Top game online đáng chú ý trong tháng 12

Hàng loạt tựa game online miễn phí đang đón chờ gamer Việt khám phá trong tháng 12 này.

Top game online đáng chú ý trong tháng 12
Arcane Hearts

Mới đây, một Webgame nhập vai 2D mang phong cách "Diablo II" đã được mở cửa với tên gọi Arcane Hearts

Tham gia vào Arcane Hearts, gamer sẽ được trải nghiệm cảm giác phiêu lưu trong những dungeon từ thời Diablo 2, hạ gục những con quái vật khổng lồ và thu thập cho mình những món vũ khí hay đồ trang bị với những chỉ số ấn tượng.

Top game online đáng chú ý trong tháng 12 2

Hiện tại game mới chỉ có 3 lớp nhân vật, đó là Warrior, Mage và Shaman. Nếu như Warrior và Mage chỉ đảm nhiệm được vai trò tấn công tầm gần hoặc tầm xa, thì Shaman có vẻ như khá linh động trong những trận đấu.


Rekoil

Được phát triển bởi Plastic Piranha, và được phát hành bởi chính 505 Games, Rekoil là một game online thuộc thể loại MMOFPS miễn phí. Mới đây, tựa game đã chính thức đi vào giai đoạn Open beta miễn phí tại thị trường Bắc Mỹ. Tuy nhiên, bất kỳ game thủ nào cũng đều có thể đăng ký và thưởng thức ngay tựa game này, mặc dù ping không được như ý muốn cho lắm.

Top game online đáng chú ý trong tháng 12 3

Sử dụng Unreal Engine 3, đồ họa của Rekoil có thể được xếp vào hàng ngũ những MMOFPS ấn tượng nhất trong năm nay. Tuy nhiên bộ cài của game thông qua nền tảng Steam chỉ rơi vào khoảng 2GB.

Top game online đáng chú ý trong tháng 12 4

Các lớp nhân vật trong game được phân loại theo vũ khí sử dụng, như Assault, Carbine, Sub Machine Gun hoặc Sniper. Ở phiên bản Open beta lần này, nhà phát hành đã rất hào phóng mở khóa tất cả những món vũ khí đã có sẵn cũng như những lớp vỏ camouflage trên bề mặt súng để game thủ tùy ý lựa chọn.

Trang chủ: http://rekoil.com/

Dungeonland

Dungeonland là một game online có lối chơi hành động chặt chém với lối chơi khá lạ cùng nền tảng đồ hoạ dễ thương. Trò chơi mới chuyển đổi sang hình thức miễn phí giờ chơi cách đây không lâu, tuy nhiên có một số phần chơi yêu cầu trả tiền. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ của Dungeonland tại địa chỉ: http://www.dungeonlandgame.com/.

Top game online đáng chú ý trong tháng 12 5

Top game online đáng chú ý trong tháng 12 6
 
Cách chơi của Dungeonland chú trọng phối hợp co - op giữa 3 người đồng đội với nhau để vượt qua các màn chơi, cùng chống lại bè lũ quái vật đông đảo. Ngoài ra tựa game cũng cung cấp một số màn chơi khác đặc biệt hơn, khi một người vào vai "kẻ xấu" sẽ đóng vai trò thủ lĩnh của bọn quái thú, điều khiển chúng "làm thịt" những game thủ khác.

Blade & Soul miễn phí

Mới đây tựa game online hành động nổi tiếng thế giới Blade and Soul đã chính thức mở cửa dưới hình thức miễn phí giờ chơi tại thị trường Trung Quốc. Điều đáng nói là trò chơi này vốn kinh doanh dưới hình thức thu phí giờ chơi tại tất cả các nước khác, nhưng NPH tại sứ sở Gấu Trúc lại không ban IP bất kỳ khu vực nào , và đây là cơ hội cho game thủ Việt thưởng thức serer chính thống của game mà không phải bỏ tiền.
 
Top game online đáng chú ý trong tháng 12 7

Với lối chơi non - target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade and Soul đã hớp hồn rất nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, game online đến từ Hàn Quốc này luôn là một tượng đài trong dòng sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến. Và đồng thời cũng là biểu tượng thành công của ngành công nghiệp game xứ sở Kim Chi và cả thể loại MMOARPG.
 
Top game online đáng chú ý trong tháng 12 8

Hiện tại, Blade and Soul đã mở cửa Open Beta tại thị trường Trung Quốc và ngày 28/11 tới đây, game online này sẽ chính thức bước vào giai đoạn thương mại hóa: miễn phí hoàn toàn giờ chơi. Game thủ quan tâm có thể đăng ký tại trang chủ: http://bns.qq.com/.
 
(Theo GameK)