Top game online đồ hoạ 2,5D đẹp như game 3D

Mặc dù được gắn mác 2,5D nhưng các chi tiết trong trò chơi đều được dựng bằng mô hình 3D, tuy nhiên góc nhìn trong những game online này đều đã bị khoá.

Cuồng Nhẫn.Cuồng Nhẫn.
 
Cuồng Nhẫn
 
Cuồng Nhẫn (tên tiếng anh là Blade Craft) là một sản phẩm MMO 2.5D hành động màn hình ngang được hợp tác phát triển bởi hai công ty Zgame và EJOY. Ngay từ khi ra mắt trước công chúng từ năm 2012, nó đã thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ bởi một lối chơi hấp dẫn, cuốn hút với những pha chiến đấu dũng mãnh, combo linh hoạt được thực hiện bởi các nhân vật. Cuồng Nhẫn hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho thể loại game hành động đi cảnh màn hình ngang.
 
Cốt truyện của Cuồng Nhẫn được diễn ra tại một eo biển xa xôi, nơi chúa quỷ Thanatos muốn chiếm lấy sự thống trị của thế giới, và điều khiển một binh đoàn các loài ma quỷ cổ đại để trấn áp con người. Từ đại lục Allan xuất hiện một dũng sĩ diệt ma có tên là Ian đã đứng lên chống lại đại họa này và chấp nhận hi sinh thân mình để có thể phong ấn Thanatos, kết thúc một giai đoạn kéo dài trăm năm sống trong sợ hãi của con người.
 
Top game online đồ hoạ 2,5D đẹp như game 3D 2
 
Hàng ngàn năm sau đó, tại quê hương của người anh hùng Ian, đại lục Allan, nhiều loài ma quỷ bắt đầu ầm thầm hoạt động trở lại, tụ tâp với nhau báo hiệu ngày mà chúa quỷ Thanatos phục sinh đã không còn xa. Người chơi sẽ được vào vai một người dũng sĩ của Allan bắt đầu chuyến phiêu lưu, mạo hiểm của mình để có thể tìm cách cứu lấy thế giới.
 
Cuồng Nhẫn có tổng cộng tám lớp nhân vật, nghề nghiệp khác nhau, tuy nhiên trong giai đoạn thử nghiệm bên phía nhà sản xuất mới chỉ hé lộ sáu lớp nhân vật bao gồm Ưng Nhãn, Khống Giới, Kiếm Ảnh, Sương Vũ, Thần Đồ và Quỷ Thủ.
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Cuồng Nhẫn tại trang chủ http://kr.ejoy.com/.
 
Võ Hồn
 
Võ Hồn là một MMORPG 2.5D hành động võ hiệp thời gian thực lấy triều đại nhà Đường làm bối cảnh chính, đây là một sản phẩm được đầu tư tâm huyết công ty NetEase. Điều hấp dẫn nhất của trò chơi chính là một cơ chế chiến đấu tuyệt, cảm giác xuất chiêu đã tay, nhấn mạnh vào những trận chiến khốc liệt, cải tiến hệ thống chiến đấu truyền thống. Sản phẩm tôn trọng triết lý phát triển cốt lõi của việc cạnh tranh để có thể trở thành một sự lựa chọn đầu tiên dành cho game thủ. Người chơi có thể tự do lựa chọn trong nhiều hướng phát triển nhân vật, hệ thống PVP và PVE thú vị, đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho những game thủ 2.5D.
 
Top game online đồ hoạ 2,5D đẹp như game 3D 3
 
Võ Hồn có nhiều những điểm đặc sắc trong nội dung cũng như gameplay như hệ thống thú cưỡi muôn hình muôn vẻ, đa dạng, cảm giác chiến đấu xuất chiêu như trong những bộ phim điển ảnh về võ thuật. Hệ thống kỹ năng của trò chơi rất phong phú với kỹ năng môn phái và kỹ năng giang hồ, mỗi một môn phái còn chia ra làm hai nhánh phát triển riêng biệt với những tuyệt chiêu khác nhau tạo ra một hệ thống kỹ năng tộng cộng vượt qua con số 400.
 
Top game online đồ hoạ 2,5D đẹp như game 3D 4
 
Về mặt PK, Võ Hồn đưa ra nhiều chế độ PK khác nhau như PK 40 người , 10 người hay 6 người cùng với nhiều phụ bản thú vị, săn Boss tìm trang bị hiếm. Ngoài ra đồ họa trong game được sử dụng công nghệ 3D rất đẹp mắt, hỗ trợ độ phân giải lên tới 1080P mang lại những hình ảnh sắc nét đầu màu sắc của một giang hồ võ hiệp đầy vẻ quyến rũ. Ngoài ra trò chơi còn có một hệ thống tạo hình nhân vật đa dạng với ba huyết thống chính là Trung Nguyên nhân sĩ, Man Tộc và hậu duệ Ba Quốc.
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ http://wh.163.com/.
 
Băng Hỏa Kỷ Nguyên
 
Băng Hỏa Kỷ Nguyên là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo mới nhất được phát triển bởi công ty Mud. Trò chơi này lấy bối cảnh châu Âu, lấy kiếm và ma thuật để kiến tạo nên một bản sử thi về thế giới ảo diệu, chỉ có trong trí tưởng tượng của con người.
 
Top game online đồ hoạ 2,5D đẹp như game 3D 5
 
Trò chơi có một hệ thống nhiệm vụ với nhiều tình tiết thú vị, tinh tế để giải thích cốt truyện, hệ thống phụ bản đa dạng với trình độ AI của BOSS cao đem lại nhiều thách thức, đòi hỏi người chơi phải có những tính toán nhất định thì mới có thể vượt qua được, chưa kể tới một hệ thống chiến đấu linh hoạt, với nhiều hình thức PvP đối kháng sảng khoái, tất cả điều đó nhằm mang lại một tựa game có chất lượng, đáp ứng được nhiều tầng lớp game thủ.
 
Top game online đồ hoạ 2,5D đẹp như game 3D 6
 
Băng Hỏa Kỷ Nguyên hiện có năm lớp nhân vật bao gồm Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư, Tế Tư và Đấu Sĩ, mỗi nhân vật sẽ có thân phận cũng như lối chơi hoàn toàn khác nhau.
 
Liệp Thiên
 
Liệp Thiên là một game online 2,5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài thần thoại được phát hành bởi công ty danh tiếng Shanda Games. Bối cảnh chính của trò chơi xảy sau trận chiến phong thần với bát đại thế lực gồm thần, tiên, phật, nhân, yêu, quái, ma, quỷ với sự phát triển của tam giới thiên - địa - nhân, thông qua những câu chuyện liên quan tới cuộc sống, sinh mệnh dẫn dắt người chơi vào một cõi hư ảo.
 
Top game online đồ hoạ 2,5D đẹp như game 3D 7
 
Đồ họa trong game mang đậm phong cách Trung Hoa, hiệu ững kỹ năng đẹp mắt, cử động nhân vật mềm mại, đòn đánh có uy lực, các mô hình PvE và PvP phong phú, thể hiện được sự kết hợp giữa các thành viên trong cùng một đội ngũ, cùng với một gameplay có chiều sâu hấp dẫn người chơi bởi nhiều tính năng mới lạ.
 
Top game online đồ hoạ 2,5D đẹp như game 3D 8
 
Hệ thống nghề nghiệp trong Liệp Thiên rất phong phú với 5 lớp nhân vật chính, mỗi nhân vật chính sẽ có 3 hướng phát triển phụ khác nhau. Tuy nhiên hiện nay thì trò chơi mới chỉ cho phép lựa chọn 3 nhân vật là Quân Sĩ, Đạo Sĩ và Linh Lộc. Ngoài ra Liệp Thiên còn có những tính năng thách đấu, boss thế giới, hệ thống bang hội hấp dẫn cùng nhiều tính năng khác.
 
(Theo GameK)