Top game online độc đáo sắp ra mắt cộng đồng game thủ

Hàng loạt những game online tuy chưa đến "tầm cỡ" bom tấn nhưng lại thu hút game thủ nhờ vào lối chơi và hình ảnh độc đáo sắp được ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu trong thời gian tới đây.

Top game online độc đáo sắp ra mắt cộng đồng game thủ

Albion Online

Theo thông tin mới được công bố thì game online nhập vai đa nền Albion Online sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 26/01 tới. Tuy nhiên đợt Winter Alpha Test này chỉ dành cho những người ủng hộ trò chơi, đã từng mua các gói founder pack lần lượt là Veteran ($29.95), Epic ($49.95), Legendary ($99.95). Chi tiết, các bạn game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://albiononline.com/

Phong cách đồ họa, góc nhìn và các chiêu thức tấn công, đánh đấm của Albion Online thực tế không mang nhiều tính sáng tạo, game thủ có thể thấy sự quen thuộc đặc trưng từng thấy ở dòng game nổi tiếng Diablo vốn rất phổ biến trong các game online ngày nay. Thế nhưng các tính năng trong trò chơi lại vô cùng đặc biệt và khiến gamer phải mày mò tìm hiểu khá lâu.

AlbionAlpha8

Người chơi sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online, cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình... Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện "pay - to - win" (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn!

Dirty Bomb

Mới đây game online shooter miễn phí Dirty Bomb đã mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống phân phối Steam. Hiện tại game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về cách đăng ký tham dự đợt closed beta này tại trang chủ: http://dirtybomb.nexon.net/

Dirty Bomb - Game shooter miễn phí mở cửa thử nghiệm

Dirty Bomb là một game online bắn súng góc nhìn thứ nhất do hãng Nexon phát triển có bối cảnh hiện đại, cụ thể là tại thành phố London - Anh. Bên cạnh lối chơi chạy và bắn quen thuộc trong các MMOFPS, game thủ sẽ được trải nghiệm qua các class đặc biệt với khả năng khác nhau, sử dụng các loại vũ khí đặc trưng và có cả các skill ấn tượng.

Dirty Bomb - Game shooter miễn phí mở cửa thử nghiệm

Ngoài ra Dirty Bomb cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa hết sức đẹp mắt, thiết kế nhân vật cực "chất" và cả các loại vũ khí, áo giáp, hiệu ứng cháy nổ, ánh sáng tuyệt vời.

Grimoire

Mới đây game online đấu phép thuật góc nhìn thứ nhất độc đáo Grimoire đã tiến vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên thông qua hệ thống phân phối Steam. Tuy nhiên để tham gia vào đợt Open Alpha này game thủ sẽ phải kiếm được key test khá "quý hiếm". Những game thủ quan tâm đến sản phẩm này có thể tìm thêm thông tin tại trang chủ: http://www.grimoirethegame.com/

Grimoire - Game MOBA kết hợp FPS cực độc mở cửa thử nghiệm

Grimoire sẽ đi theo hình thức MOBA giống như DOTA 2 và LOL, thế nhưng chắc chắn sản phẩm này sẽ tạo ra được chỗ đứng riêng và hoàn toàn tách biệt với 2 ông lớn kể trên bởi phong cách chơi đề cao tính hành động hoàn toàn khác biệt của mình.

Cụ thể hơn, Grimoire đem đến cho game thủ những màn đấu phép thuật góc nhìn thứ nhất vô cùng hoành tráng, chúng ta sẽ phải quay trái, quay phải, tung phép về phía kẻ thù và học tập các loại thuộc tính để khắc chế địch thủ.

Dragon's Dogma Online

Ra mắt lần đầu tiên tới cộng đồng game thủ vào năm 2012 trên nền máy chơi game PS3 và Xbox 360, Dragon's Dogma là một game nhập vai phong cách J-RPG với không ít những chi tiết ấn tượng, mới lạ và phá cách vào thời bấy giờ. Thế nhưng những lỗi nghiêm trọng của game đã khiến cho cộng đồng không đón nhận sản phẩm này một cách nồng nhiệt như Capcom kỳ vọng, cho dù điểm số mà các nhà phê bình dành tặng choDragon's Dogma luôn cao chót vót.

Dragons Dogma Online - Game cổ mà hay lột xác thành game online

Tuy nhiên mới đây, một sản phẩm mới đã được Capcom đăng ký tên thương hiệu tại thị trường Nhật Bản và Bắc Mỹ mang tên Dragon's Dogma Online. ngay sau khi những thông tin đầu tiên về tựa game online mới này được ra mắt, cộng đồng đã trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể biết được Dragon's Dogma Online sẽ là một game MMORPG trên PC hay đơn thuần chỉ là một game mobile như nhiều sản phẩm đáng chú ý gần đây được phát triển nhờ vào bàn tay người Nhật Bản.

Pathfinder

Để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm sẽ diễn ra vào thời gian ngắn tới, game online trung cổ Pathfinder đã chính thức cho phép game thủ quan tâm tạo tài khoản để tham gia chơi. Chi tiết game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ: https://www.goblinworks.com/

Pathfinder - Game online độc đáo sẽ mở cửa đầu năm 2015

Pathfinder Online là một tựa game nhập vai có bối cảnh thế giới thời cổ với nhiều loại vũ khí trang phục, công trình kiến trúc gắn liền với thời trung cổ châu Âu. Tuy nhiên điểm độc đáo ở đây là trò chơi sẽ mang tính "mở" hoàn toàn khi không có class nhân vật và người chơi có thể tùy ý đi khám phá bất cứ nơi đâu.

Game trung cổ Pathfinder đã cho phép game thủ đăng ký chơi

Thêm vào đó, Pathfinder Online còn kết hợp với thể loại chiến thuật khi cho phép game thủ tự xây dựng cho riêng mình cả một đế chế và đem quân lính đi đánh chiếm những đế chế của người chơi khác.

(Theo GameK)