Top game online hấp dẫn đưa game thủ đến vũ trụ bao la

Những game online đề tài vũ trụ vô cùng hấp dẫn, cho phép game thủ đi tìm tói nhiều điều mới lạ trong khoảng không gian rộng lớn vô định.

Top game online hấp dẫn đưa game thủ đến vũ trụ bao la

Transverse

Mới đây một game online đề tài khoa học viễn tưởng mới toanh là Transverse đã được giới thiệu tới cộng đồng game thủ. Trò chơi cho phép game thủ bay lượn trong thế giới không gian vũ trụ rộng lớn, khám phá những hành tinh xa xôi và tìm cách duy trì sự sống cho loài người. Dự kiến Transverse sẽ mở cửa vào đầu năm 2015 tới.

Bối cảnh của Transverse kể về cuộc chiến giữa loài người và trans-humans sống trên các thuộc địa bên ngoài không gian. Mọi chuyện bắt đầu từ sự vùng lên mạnh mẽ của các hành tinh bị chiếm đóng, những người chịu sự áp bức bóc lột trong thời gian dài chống lại những kẻ thống trị. Các mâu thuẫn được nâng lên đỉnh điểm khi Trái Đất suy kiệt và cả 2 phe cần tìm một ngôi nhà mới, họ buộc phải lựa chọn giữa việc hòa giải hay chiến đấu tiếp. Cuối cùng thì cuộc chiến tranh toàn diện đã nổ ra.
 
Transverse - Game online siêu ấn tượng đề tài viễn tưởng

Transverse đem đến cho game thủ những cuộc chiến khổng lồ với môi trường rộng lớn và những chiếc tàu chiến siêu khủng. Cơ chế chiến đấu trong game đi theo hướng hành động trong thời gian thực với nhịp độ cao, yêu cầu "người lái tàu" phải có phản ứng nhanh nhẹn và kỹ năng điều khiển tuyệt vời.

Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ: http://www.transversegame.com/ , đặc biệt có thể ủng hộ NSX 30$ để được chơi trước trong các đợt thử nghiệm kín.

Star Conflict

Như GameK đã có dịp đưa tin trước đây, game online không chiến Star Conflict đã mở cửa vào đầu tháng 9 này và game thủ Việt có thể dễ dàng tham gia trò chơi. Những người quan tâm đến sản phẩm này có thể tìm thêm thông tin tại trang chủ của trò chơi: http://star-conflict.com/ hoặc đơn giản hơn là tìm kiếm trong hệ thống phân phối game Steam.

Cận cảnh Star Conflict - Game không chiến vũ trụ hấp dẫn

Có thể thấy rằng Star Conflict sở hữu đồ họa khá đẹp mắt, những hiệu ứng ánh sáng ngoài không gian cũng như các loại đạn bắn rất ấn tượng. Thêm vào đó là gameplay mang đậm chất hành động, bay lượn tự do trên bầu trời và hạ gục mục tiêu.

Theo nhận định của nhiều người thì Star Conflict có màn đấu PvP vô cùng hấp dẫn do mọi người đều có thể bay lượn rất tự do, khiến cho việc rượt đuổi đấu súng trở nên "nghẹt thở" hơn bao giờ hết. Tuy nhiên phần PvE thì khá nhàm do địch thủ không có trí thông minh cao.

Cận cảnh Star Conflict - Game không chiến vũ trụ hấp dẫn

Star Conflict bao gồm nhiều chế độ PvP khác nhau, sở hữu một số yếu tố đậm chất RPG như nâng cấp tàu chiến, lắp đồ, điểm kinh nghiệm sau mỗi chiến thắng... Nói chung, lối chơi của nó là hành động nhập vai kết hợp với bắn súng góc nhìn thứ 3.

Line of Defense

Như vậy là game online bắn súng đề tài chiến tranh vũ trụ hấp dẫn là Line of Defense sẽ mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam vào ngày mai 16/09. Những thông tin khác game thủ có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://lodmmo.com/.

Line of Defense - Game chiến tranh vũ trụ hấp dẫn chuẩn bị mở cửa

Trong Line of Defense, người chơi sẽ trải nghiệm cuộc chiến trong tương lai trên trái đất từ vùng rừng rậm tới không gian. Bối cảnh game diễn ra khi các phe phái quân sự tranh chấp quyền kiểm soát căn cứ quân sự trên khắp các châu lục khác nhau. Hiện tại, mới chỉ có 2 phe phái chính in-game.

Line of Defense - Game chiến tranh vũ trụ hấp dẫn chuẩn bị mở cửa

Có thể coi đây là MMO chiến tranh "tổng lực", vì gamer được phép sử dụng mọi loại phương tiện chiến tranh với mức độ hủy diệt khác nhau, bao gồm cả hải, lục lẫn không quân. Nói cách khác, Line of Defense có nét gì đó giống với series Battlefield khi tạo nên cảm giác được hòa mình trong chiến trường thực thụ.

Mặc dù không phải là MMORPG 100%, trò chơi vẫn chứa đựng yếu tố kỹ năng phong phú, phân loại qua nhiều class nhân vật khác nhau. Mục tiêu của NSX là tạo nên một "MMO viễn tưởng xuất sắc chưa từng thấy". PvP sẽ là tính năng quan trọng nhất mang lại thành công cho Line of Defense.

Dreadnought

Trong hội chợ game E3 2014 vừa qua, nhà sản xuất Yager Development và Grey Box đã giới thiệu một game online đề tài không gian hết sức ấn tượng mang tên Dreadnought . Trò chơi có gameplay hứa hẹn sẽ đậm chất hành động khi tập trung vào cuộc chiến của những chiếc chiến hạm khổng lồ trong vũ trụ bao la.

Người chơi sẽ đóng vai một "cơ trường" trong Dreadnought có quyền lực tối cao trên chiến hạm với đủ mọi thứ để quan tâm, từ các chi tiết nhỏ nhất đến lớn nhất, bao gồm hệ thống vũ khí, động cơ, giáp, các tính năng phụ, phi hành đoàn trên tàu và tất nhiên là cả vỏ ngoài chiếc tàu với nhiều loại màu sắc trang trí tùy theo thẩm mĩ của game thủ.

Dreadnought - game chiến tranh không gian rất ấn tượng 1

Với chiếc phi thuyền của mình, game thủ có quyền quyết định mình sẽ "đánh thuê" cho thế lực nào để chiếm các hành tinh cũng như lập lại trật tự hỗn loạn của thế giới ảo rộng lớn.

Dự kiến Dreadnought sẽ ra mắt vào đầu năm 2015 dưới dạng miễn phí giờ chơi, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: http://www.greybox.com/dreadnought/en/.

(Theo GameK)