Top game online nền web nhẹ nhàng cho game thủ Việt

Tập hợp những game online nền web nhẹ nhàng, dễ chơi và rất tiện lợi cho game thủ Việt đang cần một sản phẩm để giải khuây.

Top game online nền web nhẹ nhàng cho game thủ Việt

Sword Saga

Hiện tại, tựa game nhập vai nền web mang tên Sword Saga đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Người chơi có thể đăng ký và thưởng thức game rất nhanh chóng tại trang chủ của tựa game tại địa chỉ http://sword.r2games.com/.

Tham gia vào Sword Saga, game thủ có thể vào vai một trong số ba lớp nhân vật chính: Pháp sư, Chiến binh và Xạ thủ. Mỗi lớp nhân vật đều có những kỹ năng riêng khác nhau và cho phép game thủ có thể tùy chỉnh một cách tối đa để tạo ra lợi thế trong những trận đấu PvE hay PvP.
 
Sword Saga - Game hành động nhẹ nhàng mới mở cửa

Tuy chỉ mang đồ họa 2D thế nhưng những cử động của nhân vật hay hình ảnh của những trận đấu đều vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Có thể nói trong số những webgame hành động mới ra mắt, Sword Saga có thể coi là một trong số những sản phẩm nhẹ nhàng dễ chơi đáng thưởng thức.

Dragon Atlas

Mới đây 37 Games đã công bố mở cửa game online nền web Dragon Atlas dưới dạng miễn phí giờ chơi ngay trong tháng 11 này. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/da.37Games.

Dragon Atlas - Game online miễn phí nhẹ nhàng sắp mở cửa

Dragon Atlas đem game thủ tới một thế giới ảo mộng với nhân vật chính là những chú rồng cùng cuộc chiến khốc liệt chống lại cái ác. Khởi đầu chúng ta sẽ chọn đóng vai một pháp sư hỗ trợ, tấn công từ xa hoặc một chiến binh thực thụ sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn.

Cách chơi của Dragon Atlas khá đặc biệt khi game thủ không cần phải điều khiển nhân vật di chuyển trong khi chiến đấu song chúng ta vẫn phải hết sức tập trung bởi tất cả các đòn đánh tung ra đều do người chơi quyết định.

Dragon Atlas - Game online miễn phí nhẹ nhàng sắp mở cửa

Cần phải rất cẩn thận trong việc lựa chọn skill để có thể tạo ra những đòn combo liên tiếp về phía địch thủ, tránh trường hợp chúng phản công lại gây thiệt hại cho bản thân. Có thể gọi cách chơi này là "bán" hành động.

Ngoài ra Dragon Atlas còn đem đến rất nhiều tính năng khác như đi phụ bản, đấu boss và khám phá các bí mật ấn giấu trong map để tìm kiếm kho báu...

Crusaders of Solaria

Mới đây game online nền web mang tên Crusaders of Solaria đã mở cửa và hiện tại game thủ quan tâm có thể tham gia chơi tại trang chủ: http://crusaders.r2games.com/. Trò chơi có phong cách 2D hết sức đặc trưng cùng với lối chơi hành động màn hình ngang cổ điển nhưng vẫn rất cuốn hút.

Trong Crusaders of Solaria, người chơi sẽ chọn 1 trong 4 class nhân vật với các đòn tấn công mạnh yếu khác nhau và từng bước trở thành một vị anh hùng cứu thế, khám phá các bí mất ẩn giấu trong thế giới ảo rộng lớn vốn có rất nhiều yêu ma quỷ quái.

Cận cảnh Crusaders of Solaria - Game online hành động nhẹ nhàng

Nhìn chung lối chơi của Crusaders of Solaria không đi quá xa khỏi phong cách hành động màn hình ngang với các đòn combo skill truyền thống. Tuy nhiên sản phẩm này có đôi chút khác biệt khi để game thủ phải dùng tay nhiều hơn, thay vì để cho hệ thống tự động làm hộ như nhiều game online nền web khác trên thị trường.

Tribal Wars 2

Mới đây game online chiến thuật nền web hấp dẫn Tribal Wars 2 đã công bố đạt được 1 triệu lượt người chơi đăng ký tài khoản chỉ sau 6 tuần mở cửa Open Beta. Có thể nói rằng đây là thành công rất đáng ngưỡng mộ của sản phẩm này trên thị trường thế giới.

Game chiến thuật đa nền Tribal Wars 2 chuẩn bị mở cửa 2

Điều này cũng cho thấy sức hút không thể cưỡng lại của Tribal Wars 2, game thủ Việt quan tâm có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://en.tribalwars2.com/.

Tribal Wars 2 lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ, game thủ sẽ đóng vai trò là lãnh chúa của một vùng đất, những việc bạn phải làm khá đơn giản là làm cho vương quốc của mình tồn tại, ngày một rộng lớn và phát triển thịnh vượng.

Tribal Wars 2 - Game chiến thuật nhẹ nhàng cán mốc 1 triệu người chơi

Nghe có vẻ dễ dàng nhưng thực tế người chơi phải tìm tòi rất nhiều tính năng trong thế giới ảo, bao gồm việc chiêu mộ binh sĩ, nâng cấp, xây dựng thành trì, tìm kiếm tài nguyên...

Trò chơi cung cấp phiên bản trên trình duyệt, iOS và Android, một tài khoản có thể chơi được trên cả 3 hệ cùng các yếu tố được giữ nguyên.

(Theo GameK)