Top game online nhập vai không thể bỏ qua trong tháng 09

Hãy cùng điểm qua những tựa game online đậm phong cách nhập vai sẽ ra mắt trong tháng 09 này.

Top game online nhập vai không thể bỏ qua trong tháng 09

Bless

Theo thông tin mới nhận, game online đình đám Bless sẽ mở cửa thử nghiệm lần cuối vào tháng 9 tới, cụ thể là từ ngày 17 đến 25/9. Những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://bless.pmang.com/index.nwz?lang=ENG.

Được sản xuất trong vòng tới 5 năm và sử dụng công nghệ Unreal Engine 3, Bless sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, kết hợp với cơ chế gameplay mới kết hợp giữa 2 thể loại target và non-target trong combat đem lại nhiều điều thú vị cho game thủ.

Game bom tấn Bless chuẩn bị thử nghiệm lần cuối

Trong đợt thử nghiệm cuối cùng này, Neowiz Bless Studio đã công bố trò chơi sẽ có thêm 2 class nhân vật mới là Mage và Assassin, cùng với đó là hơn 800 loại pet cũng như thú cưỡi mới, đem lại rất nhiều sự lựa chọn cho game thủ. Ngoài ra rất nhiều loại vũ khí, giáp, độc dược... cũng được thêm vào, khiến cho người chơi có thể chìm đắm trong việc craft đồ.

Game bom tấn Bless chuẩn bị thử nghiệm lần cuối

Như đã biết, Bless tập trung rất nhiều vào khía cạnh PvP (thường được gọi là Realm vs Realm), với 2 class mới thì chiến trường giờ đây sẽ rất khó đoán định và mang nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Các phần thưởng cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như đấu đội, đấu bang cũng sẽ vô cùng đáng giá.

MOBA Cửu Dương Thần Công

Theo thông tin mới nhận thì NSX Snail Games đã ấn định ngày closed beta lần đầu cho game online MOBA Cửu Dương Thần Công - bom tấn võ hiệp mới vào ngày 24/9 tới đây. Hiện tại game thủ có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://9yang.woniu.com/.

Bom tấn MOBA Cửu Dương Thần Công sắp mở cửa thử nghiệm

Trong lần thử nghiệm này, MOBA Cửu Dương Thần Công đem đến cho game thủ 32 nhân vật, 3 bản đồ và 4 hệ thống, bao gồm Meridian, Mental Power, Skin và Judgement.

Bom tấn MOBA Cửu Dương Thần Công sắp mở cửa thử nghiệm

Được biết, Cửu Dương Thần Công là MOBA có đồ họa full 3D được xây dựng dựa trên công nghệ CryEngine đình đám và không tạo cảm giác bị khóa chặt theo góc nhìn 45 độ. Từng cành cây ngọn cỏ trong game đều được chăm chút rất kỹ, vì thế hiệu ứng môi trường sẽ để lại cho game thủ ấn tượng khó phai.

Bom tấn MOBA Cửu Dương Thần Công sắp mở cửa thử nghiệm

Cơ chế chính trong MOBA Cửu Dương Thần Công vẫn là map đấu 5vs5, bên cạnh đó là một số chế độ chơi kiểu casual vẫn đang được phát triển. Game sẽ mang phong cách của một "lôi đài" đấu võ thuật, nơi các nhân vật đấu với nhau, khá là khác biệt so với DOTA 2 hay LOL, tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ thấy được tính MOBA trong lối chơi.

ARK: Survival Evolved

Vào cuối tuần qua game online thế giới mở đề tài khủng long ARK: Survival Evolved đã mở cửa thử nghiệm miễn phí, nhưng hiện tại chúng ta sẽ phải bỏ khoảng 30$ để được tham gia. Với những ai đã bỏ lỡ cơ hội quý giá này, các bạn có thể thưởng thức gameplay của trò chơi qua video sau đây:

ARK: Survival Evolved là một game online có thế giới ảo vô cùng rộng lớn và mang tính mở hoàn toàn khi game thủ sẽ được "chơi đùa" với những chú khủng long, bao gồm cả việc săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng cũng như thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, đồ đạc...

Cận cảnh ARK: Survival Evolved - Game khủng long cực hot

Nhìn chung, tham gia vào ARK: Survival Evolved, game thủ sẽ được khám phá một thế giới cổ đại với các sinh vật huyền bí, rất nhiều điều cần khám phá và tất nhiên là hàng tỉ thứ việc phải làm để sinh tồn.

Cận cảnh ARK: Survival Evolved - Game khủng long cực hot

Không những có nội dung game hấp dẫn, ARK: Survival Evolved còn có nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt. Tất cả các loài khủng long đều được thiết kế sinh động đầy ấn tượng, thêm vào đó là các khu rừng nhiệt đới chi tiết, kỳ bí, hết sức thú vị.

Saint Seiya Online

Theo thông báo mới nhất thì game online đề tài manga cực hot Saint Seiya Online đã chính thức công bố sẽ mở cửa open beta vào ngày hôm nay 10/9 tại thị trường Hàn Quốc, hiện tại game thủ đã có thể download bản cài của trò chơi tại trang chủ: http://saint.segagames.co.kr/main.

Game hot Saint Seiya Online chính thức mở cửa ngày 10/9

Nếu như bạn chưa biết thì trò chơi được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Saint Seiya của Nhật Bản, đã từng được NXB Thanh Hóa phát hành với tên gọi Áo Giáp Vàng. Tác phẩm này rất được lòng độc giả Việt Nam lẫn thế giới (phát hành tại Bắc Mỹ với tên gọi Zodiac Knights). Game từng được giới thiệu tại hội chợ ChinaJoy 2012.

Game hot Saint Seiya Online chính thức mở cửa ngày 10/9

Game đi theo phong cách chiến đấu không mục tiêu (non-targeting) đặc trưng trong các game hành động. Ngoài ra, môi trường trong Saint Seiya Online , bao gồm cả các NPC sẽ thay đổi linh hoạt vẻ ngoài tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi. Nói cách khác, tùy theo cách ứng xử mà gamer sẽ nhận được những kết cục khác nhau.

WildStar

Như vậy là game online hot WildStar đã chính thức công bố bắt đầu chính thức hoạt động miễn phí kể từ ngày 29/9 tới đây. Hiện tại game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản và tìm hiểu thêm về trò chơi tại trang chủ: http://www.wildstar-online.com/en/freetoplay/

WildStar là một game online đồ họa rất đẹp mắt với môi trường cảnh quan rộng lớn bao la và các nhân vật cũng được thiết kế phong phú đủ loại, gamer được chọn gia nhập 1 trong 4 class là Warrior, Spellslinger, Stalker, Esper và có thể đi theo 4 phong cách Explorers, Soilders, Scientists, Settlers để có nhiệm vụ chính khác nhau.

WildStar chính thức mở cửa miễn phí từ ngày 29/9 tới

Nếu như các lớp nhân vật khác nhau sẽ có các skill riêng biệt thì hệ thống nghề nghiệp lại đem lại những trải nghiệm mới trong thế giới ảo khi chúng ta có thể chọn nghề giống nhau, học chung kỹ năng từ hệ thống này để tạo ra các loại vũ khí, giáp hay khai khoáng...

Đánh giá WildStar - Bom tấn game online miễn phí vào tháng 8

Hệ thống chiến đấu trong WildStar hoàn toàn là non-target. Nhìn chung, các lớp nhân vật trong WildStar vẫn sở hữu những skill giống như nhiều tựa game nhập vai khác, nghĩa là có skill đánh gần, đánh xa, đánh lan, gây stun, đẩy lùi... mục tiêu. Điều đáng chú ý rằng với những lớp nhân vật khác nhau, người chơi sẽ có được các skill riêng biệt, trong khi game thủ sẽ có thể học được những skill chung từ hệ thống nghề nghiệp.

(Theo GameK)