Top game online nhẹ nhàng đáng chơi tháng đầu năm mới

Cùng chúng tôi điểm qua những tựa game online nhẹ nhàng đáng thưởng thức trong thời điểm đầu năm 2015 này.

Top game online nhẹ nhàng đáng chơi tháng đầu năm mới

Pathfinder

Để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm sẽ diễn ra vào thời gian ngắn tới, game online trung cổ Pathfinder đã chính thức cho phép game thủ quan tâm tạo tài khoản để tham gia chơi. Chi tiết game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ: https://www.goblinworks.com/

Pathfinder là một tựa game nhập vai có bối cảnh thế giới thời cổ với nhiều loại vũ khí trang phục, công trình kiến trúc gắn liền với thời trung cổ châu Âu. Tuy nhiên điểm độc đáo ở đây là trò chơi sẽ mang tính "mở" hoàn toàn khi không có class nhân vật và người chơi có thể tùy ý đi khám phá bất cứ nơi đâu.
 
Game trung cổ Pathfinder đã cho phép game thủ đăng ký chơi

Thêm vào đó, Pathfinder Online còn kết hợp với thể loại chiến thuật khi cho phép game thủ tự xây dựng cho riêng mình cả một đế chế và đem quân lính đi đánh chiếm những đế chế của người chơi khác.

Heroes of the Banner

Mới đây, một webgame mới mang tên Heroes of the Banner đã được nhà phát hành game online R2Games mở cửa chính thức trên toàn thế giới. Để tham gia vào tựa game này, game thủ có thể truy cập vào trang chủ của tựa game tại địa chỉ http://hotb.r2games.com/ và thưởng thức miễn phí sản phẩm này.

Heroes of the Banner - Game chống cửa nhẹ nhàng mở cửa thử nghiệm

Heroes of the Banner là một game "chống cửa" (Tower defense) với khả năng nâng cấp tướng như một game nhập vai đích thực. Mỗi nâng cấp đều có những tác động nhất định tới khả năng tấn công kẻ địch cũng như phòng thủ căn cứ của bản thân. Thêm vào đó, với việc chạy mượt mà trên nền tảng web, Heroes of the Banner hứa hẹn sẽ là một game online nhẹ nhàng dễ chơi trong thời điểm đầu năm mới này.

Dragon Atlas

Mới đây 37 Games đã công bố mở cửa game online nền web Dragon Atlas dưới dạng miễn phí giờ chơi. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/da.37Games

Dragon Atlas - Game online miễn phí nhẹ nhàng sắp mở cửa

Dragon Atlas đem game thủ tới một thế giới ảo mộng với nhân vật chính là những chú rồng cùng cuộc chiến khốc liệt chống lại cái ác. Khởi đầu chúng ta sẽ chọn đóng vai một pháp sư hỗ trợ, tấn công từ xa hoặc một chiến binh thực thụ sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn.

Cách chơi của Dragon Atlas khá đặc biệt khi game thủ không cần phải điều khiển nhân vật di chuyển trong khi chiến đấu song chúng ta vẫn phải hết sức tập trung bởi tất cả các đòn đánh tung ra đều do người chơi quyết định.

Dragon Atlas - Game online miễn phí nhẹ nhàng sắp mở cửa

Cần phải rất cẩn thận trong việc lựa chọn skill để có thể tạo ra những đòn combo liên tiếp về phía địch thủ, tránh trường hợp chúng phản công lại gây thiệt hại cho bản thân. Có thể gọi cách chơi này là "bán" hành động.

Ngoài ra Dragon Atlas còn đem đến rất nhiều tính năng khác như đi phụ bản, đấu boss và khám phá các bí mật ấn giấu trong map để tìm kiếm kho báu...

Tome: Immortal Arena

Game online thể loại MOBA rất đáng chú ý là Tome: Immortal Arena đã chính thức mở cửa trên hệ thống Steam vào ngày 21/11 vừa qua. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tìm thêm thông tin về sản phẩm được phát hành miễn phí này tại: http://store.steampowered.com/app/293560

Tome: Immortal Arena - MOBA nhẹ nhàng chính thức mở cửa

Được biết, Tome: Immortal Arena là sản phẩm do hãng KIXEYE sản xuất, với những con người từng làm nên thành công của Command & Conquer, Blade Runner, League of Legends, World of Warcraft... Trò chơi lấy phong cách chiến đấu hành động tốc độ cao làm nền tảng và đẩy mạnh việc combat liên tục. Do đó các trận chiến chỉ kéo dài khoảng 20 phút và đem đến rất nhiều chiến thuật mới lạ, đảm bảo cho người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Tome: Immortal Arena - MOBA nhẹ nhàng chính thức mở cửa

Mặc dù có rất nhiều tính năng cơ bản của các game thuộc thể loại MOBA song nhiều phần phức tạp như công thức đồ đạc, last hit quái, về thành hồi máu đều đã được loại bỏ. Tất cả đều hướng đến một mục tiêu duy nhất là đẩy mạnh tính hành động trong Tome: Immortal Arena, buộc game thủ phải lao vào trận chiến một cách nhanh nhất.

Luna: Moonlight Thieves Group

Như vậy là Webzen đã chính thức ấn định ngày mở cửa closed beta cho game online hoạt hình Luna: Moonlight Thieves Group vào ngày 15/01/2015 và kết thúc vào ngày 23/01. Trước đó game thủ có thể đăng ký tài khoản cũng như tìm kiếm cơ hội chơi thử từ 11 - 13/1.

Luna: Moonlight Thieves Group - Game siêu dễ thương ấn định ngày ra mắt

Khi được giới thiệu lần đầu, Trò chơi đã gây ấn tượng mạnh với phong cách đồ họa hoạt hình đẹp mắt và đặc biệt là game thủ sẽ được trải nghiệm những màn PvP đỉnh cao giữa các bang phái hùng mạnh trên toàn cõi ảo. Các trận đánh sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn bởi Luna: Moonlight Thieves Group áp dụng hình thức chiến đấu non-target đậm chất hành động.

Luna: Moonlight Thieves Group - Game hoạt hình mới cực chất

Theo tiết lộ từ NSX thì tạo hình nhân vật trong Luna: Moonlight Thieves Group hoàn toàn được thiết kế bằng tay, tạo ra những đường nét hết sức độc đáo.

Luna: Moonlight Thieves Group - Game siêu dễ thương ấn định ngày ra mắt

Trong Luna: Moonlight Thieves Group, game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong 6 class riêng biệt, các nhân vật sẽ lựa chọn 13 loại vũ khí chính và 7 loại vũ khí phụ, thêm vào đó là một số loại đặc biệt do game thủ tự tạo ra trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

(Theo GameK)