Top MMO đáng chú ý trong tháng 03

Sau tháng 02 với đợt nghỉ lễ Tết dài ngày, có lẽ tháng 03 sẽ là thời điểm mà game thủ đang rất "đói" các tựa game mới. Hãy cùng điểm qua danh sách các MMO sẽ ra mắt trong 30 ngày tới.

Renaissance Heroes.Renaissance Heroes.
Renaissance Heroes
 
Sau khoảng thời gian thử nghiệm kéo dài từ cuối tháng 1 đến đầu tháng 2 năm 2013, hãng ChangYou đã chính thức đưa tựa game bom tấn FPS của mình là Renaissance Heroes đi vào vận hành tại hai thị trường lớn là Châu Âu và Bắc Mỹ.
 
Renaissance Heroes được xây dựng dựa trên Unreal Engine 3, không khó để tựa game này mang trong mình những phong cảnh thành phố tuyệt đẹp thời phục hưng. Mặc dù là MMOFPS, game còn có sự kết hợp của yếu tố RPG vì các nhân vật có thể gia tăng level trong quá trình chơi. Khi đạt các cấp độ cụ thể, gamer có thể sử dụng skill hoặc các loại trang bị cao cấp hơn.
 
Được biết MMO này được phát hành hoàn toàn miễn phí và không hề bị giới hạn tài khoản, đây là cơ hội tốt để game thủ Việt có thể tham gia vào trò chơi.
 
 
Final Fantasy XIV
 
Theo thông tin từ Square Enix thì giai đoạn closed beta đầu tiên của phiên bản Final Fantasy XIV: A Realm Reborn sẽ bắt đầu vào ngày 25/02 và kéo dài sang hết tháng 03 tới. Đây hứa hẹn là một trong những MMORPG đẹp nhất thế giới năm 2013.
 
Top MMO đáng chú ý trong tháng 03 2
 
Final Fantasy XIV là tựa game online được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9/2010. Đến tháng 11/2011, phiên bản đầu tiên được chính thức đóng cửa để nhường chỗ cho phiên bản tiếp theo mang tên A Realm Reborn. Thế nhưng phải đúng một năm sau, vào tháng 11/2012, giai đoạn Alpha test của tựa game này mới được tiến hành, và sắp tới sẽ là giai đoạn Closed Beta 1 dành cho hai hệ máy PS3 và PC.
 
Người chơi FF XIV được lựa chọn một trong số 5 chủng tộc trong game: Hyur (Human), Elezan (Elf), Lalafell (Tộc tiên lùn), Roegadyn (Giant) và Miqo'te để khám phá thế giới Eorzea cũng như những bí ẩn xoay quanh nguồn tinh thạch và những âm mưu của Đế chế Garlean.
 

Trang chủ game: http://na.finalfantasyxiv.com/.

 
The Aurora World
 
Mới đây, nhà phát hành GBE Games đã thông báo thời điểm mở cửa giai đoạn closed beta tựa game MMORPG mới của họ mang tên The Aurora World vào ngày 07/03 tới. Nhìn chung, The Aurora World có phần khá giống với Tru Tiên hay Thế Giới Hoàn Mỹ tại Việt Nam.
 
Top MMO đáng chú ý trong tháng 03 3
 
Điểm đặc sắc của The Aurora World được giới thiệu là sở hữu hệ thống Nation Wars khá đặc sắc khi cho phép cùng lúc hàng trăm người chơi cùng tham gia vào chiến trường. Ngoài ra, các tính năng như clan wars, hệ thống PK cũng khá đặc sắc.
 
Game có đồ họa ở mức trung bình khá, tuy nhiên sẽ làm hài lòng những game thủ có PC cấu hình không cao.
 
 
Ecol Tactics Online
 
Ngày 07/03 tới đây, webgame chiến thuật mới mang tên Ecol Tactics Online sẽ bắt đầu giai đoạn closed beta. Game sở hữu nền đồ họa 2D hoạt hình đầy ngộ nghĩnh, khiến không ít người nhớ lại những game nhập vai trên nền SNES năm xưa.
 
Top MMO đáng chú ý trong tháng 03 4
 
Trong Ecol Tactics Online, người chơi sẽ đóng vai trưởng một nhóm lính đánh thuê. Sử dụng hệ thống chiến đấu và chiến thuật theo lượt, bạn sẽ phải sử dụng bộ óc chỉ huy cũng như tư duy chiến thuật để vượt qua những thử thách trong game.
 
Giống như nhiều tựa game MMO khác, Ecol Tactics sẽ vẫn sở hữu những chức năng sáng giá như craft đồ, nâng cấp vũ khí và nâng cấp nhân vật. Chắc hẳn những ai từng gắn bó với các game RPG Nhật Bản trước kia (như FF) sẽ cảm thấy rất gần gũi.
 
 
Zomber Squad
 
Omprus Games, nhà phát hành webgame miễn phí Zomber Squad mới đây đã chính thức cho biết giai đoạn đăng ký để tham gia closed beta tựa game này sẽ bắt đầu vào ngày 23/02 đến hết ngày 08/03 tới đây.
 
Top MMO đáng chú ý trong tháng 03 5
 
Giống như vô vàn các tựa game hay bộ phim đã ra mắt trước đó, Zomber Squad đưa người chơi đến trái đất của tương lai gần, khi một loại virus bí ẩn đã khiến hầu hết nhân loại trở thành… Zomber (không phải zombie), vô tri vô giác và chỉ thích ăn não người.
 
Phong cách MMORPG của game có thể nói là khá độc đáo. Bạn có thể điều khiển cùng lúc 3 nhân vật và chiến đấu với những thây ma lê lết. Bên cạnh đó, bạn cũng đứng đầu một vùng lãnh thổ an toàn cho những con người còn chưa bị virus tấn công. Nhờ vào các NPC, bạn có thể tuyển thêm những chiến binh mới và huấn luyện họ.
 

Trang chủ game: http://zs.omprus.com/.

(Theo GameK)