Towelfight 2: Tận hưởng cảm giác làm Chuck Norris.

Towelfight 2 được phát triển bởi một studio indie có cái tên khá lạ:Butterscotch Shenanigans. Towelfight 2: The Monocle of Destiny sẽ đặt chân lên Android và iOS với phong cách điều khiển hai joy stick một lúc. Bạn sẽ điều khiển một lão già râu ria xồm xoàm Hardik và con chó giống Pug có tên Bella.

Towelfight 2: Tận hưởng cảm giác làm Chuck Norris.

Bỏ qua một chút về cốt truyện mà thật ra có hay không cũng chẳng quan trọng, về cơ bản Hargid bị cuốn vào cuộc chiến giữ các vị thần tại vùng đất thánh, nơi mà chiếc mắt kính của lão bỗng nhiên nhận được một sức mạnh vô tận. Có thể nói lão già này khá giống Chuck Norris theo một cách nào đó.

Towelfight 2: Tận hưởng cảm giác làm Chuck Norris. 2

Towelfight có một hệ thống xoay bắn độcđáo với nhiều tính năng khác nhau: lửa, độc, băng, sét, gai và nổ tung đối phương. Trong trường hợp bạn tò mò thêm, đây là danh sách những tính năng khác chắc chắn sẽ có khi Towelfight ra mắt: 40 loại vũ khi khác nhau, 14 kỹ năng tăng cường, 10 Boss khác nhau, 5 không gian khác nhau và 4 đến 8 giờ chơi.

Towelfight 2: Tận hưởng cảm giác làm Chuck Norris. 3

Towelfight 2 sẽ ra mắt vào ngày 26/2 này với đồ họa 16-bit sắc nét và gameplay điên cuồng và đầy hài hước. Giá dự kiến sẽ là 2.99$.

(Theo GameK)