Trải nghiệm cuộc sống ảo với game MXH Village Life

Village life là game xã hội mới mô tả cuộc sống của một ngôi làng từ thời kì sơ khai cho đến khi phát triển thành cộng đồng xã hội lớn. Cốt truyện của game khá hấp dẫn , bạn sẽ được tự tay xây dựng nên ngôi làng nhỏ mơ ước với các trải nghiệm sát với đời sống thực ngoài thế giới ảo.

Trải nghiệm cuộc sống ảo với game MXH Village Life
 
Village life được mở đầu với câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ đang sắp sửa đón đứa con đầu lòng mong muốn có thể xây dựng được nơi cú trú sau khi bị mất nhà trong một trận lụt lớn. Họ dừng chân tại một ngôi làng hoang vắng dường như không có một bóng người. Tại đây, bạn sẽ được hoá thân vào đôi vợ chồng trẻ, tự tay đặt tên riêng và xây dựng cuộc sống của mình. Trò chơi sẽ hướng dẫn bạn các cách thức để thực hiện thông qua các nhiệm vụ được giao. Trải qua mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ được tặng phần thưởng hoặc điểm kinh nghiệm tương ứng.
 
Điểm mới mẻ mà Village life mang đến có lẽ là NPH đã biết cách áp dụng những trải nghiệm thực tế từ đời sống thực để đưa vào thế giới ảo một cách hoàn hảo. Từ khâu cốt truyện cho đến các nhiệm vụ được giao như bảo vệ ngôi làng từ những con thú hung dữ, xây dựng trường học cho trẻ nhỏ, làm các công việc đồng áng để có thực phẩm phục vụ nhu cầu ăn uống. Village life đã thật sự dẫn dắt chúng ta về thời kì ngày xưa một cách khéo léo.

Trải nghiệm cuộc sống ảo với game MXH Village Life 3

Âm thanh và đồ hoạ của game khá sắc nét. Ngoài ra, trong game, hệ thống năng lượng được áp dụng theo hai hình thức là khôi phục theo thời gian và khôi phục ngay lập tức. Ở các nhiệm vụ khác nhau sẽ phải tiêu tốn năng lượng tương ứng khác nhau. Vì vậy bạn phải chú ý bổ sung năng lượng kịp thời để có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất.

Trải nghiệm cuộc sống ảo với game MXH Village Life 4

Hơn nữa, đến với Village life bạn không chỉ xây dựng cuộc sống riêng của cá nhân mình mà từ đó sẽ phát triển thành một cộng đồng xã hội lớn. Bạn sẽ được gặp những người dân di cư đến làng của bạn để kết thành hàng xóm và cùng nhau xây dựng nên ngôi làng hạnh phúc.

Trải nghiệm cuộc sống ảo với game MXH Village Life 5

NPH Playdemic hy vọng Village life sẽ trở thành một trong những game ăn khách nhất trên MXH.
 

(Theo GameK)