Trải nghiệm Kritika - Siêu phẩm hành động đang thu hút game thủ Việt

Với thành công vang dội của các phiên bản offline trên PC trước đó đã tạo thêm nguồn cảm hứng để NSX Hàn Quốc AII-M xây dựng nên Kritika: Chaos Unleashed cho thiết bị di động hoàn toàn mới này.

Trải nghiệm Kritika - Siêu phẩm hành động đang thu hút game thủ Việt

Vẫn mang phong cách chặt chém đẫm máu cuốn hút người chơi, Kritika: Chaos Unleashed sẽ có các yếu tố tiềm năng của game hành động như lên level bằng cách thu thập vũ khí và điểm kinh nghiệm cũng như việc nâng cấp nhân vật qua những trận chiến mới. Đồ họa khá là ấn tượng với phong cách Anime, những điểm thu hút thì lại là từ cách tấn công và hình ảnh động.

Để có cái nhìn cận cảnh hơn về tựa game chặt chém đã tay này, xin mời bạn đọc theo dõi clip trải nghiệm do GameK thực hiện. (bên trên)

Khi bạn bắt đầu một chuỗi những đòn tấn công và phá hủy, bạn sẽ được mãn nhãn với một vài cảnh cháy nổ hoành tráng. Đúng vậy, hình ảnh nhân vật cũng như hình khối của đất đai cũng được thiết kế tốt và cũng khá đẹp mắt.
 
Kritika: Chaos Unleashed - Siêu phẩm hành động nhập vai tuyệt đỉnh

Kritika: Chaos Unleashed có nhiều sự lựa chọn cho nhân vật, đa số sẽ sớm được công bố sau khi game ra mắt. Các nhân vật hiện tại có thể chơi được đó là Beserker – kiểu chiến binh phá hủy hạng nặng, và Cat Acrobat – sát thủ có những cú tấn công nhẹ nhàng nhưng lại dồn dập với những thứ vũ khí nhỏ nhắn. Một phần khác đó là người chơi có thể tự thiết kế nhân vật của mình ngay trong game.

Kritika: Chaos Unleashed - Siêu phẩm hành động nhập vai tuyệt đỉnh

Đa số các game đều khá là giống kiểu đào ngục rồi tẩu thoát giống Dark Avenger . Tuy nhiên có một sự cải tiến đáng kể đó là lần này, Kritika: Chaos Unleashed thực sự có một cốt truyện đặc sắc. Không chỉ là việc đánh lại đám quái vật và kẻ thù một cách vô nghĩa mà sẽ có một câu chuyện ẩn chứa sau mọi thứ. Bạn sẽ để ý thấy nó xuất hiện trong khá nhiều tình huống của game với những hình ảnh ngắt quãng hiện ra.

Kritika: Chaos Unleashed - Siêu phẩm hành động nhập vai tuyệt đỉnh

Cũng khác với Dark Avenger, các khu đất nhìn khá là thực. Trong game có một nhân vật sẽ nói chuyện với bạn khi bạn chơi, một sự thu hút khá hay ho. Và cũng có khá nhiều thứ phụ khác từ các tầng và kho vũ khí, từ loại bình thường cho đến siêu đẳng, tất cả đều có thể tăng được sức mạnh của loại vũ khí hiện tại. Các hiệu ứng ở phần này cũng được thiết kế đẹp mắt. Khi nâng cấp vũ khí, bạn sẽ thấy rằng thiết kế đồ họa làm cho xuất hiện ánh hào quang xung quanh vũ khí. Có một nhược điểm đó là dường như các phụ kiện của nhân vật không hề thay đổi gì cho dù vũ khí đã được nâng cấp. Cách duy nhất để thay đổi hình ảnh nhân vật của bạn đó là qua “ảnh đại diện”, mà về cơ bạn thì đó là những kĩ năng khác nhau mà mỗi nhân vật có.

Kritika: Chaos Unleashed - Siêu phẩm hành động nhập vai tuyệt đỉnh

Sẽ có khá nhiều hướng dẫn trong suốt quá trình bạn chơi ở những level đầu, và khá là hữu ích khi bạn có thể làm quen dần với mọi thứ. Trên tất cả, game khá hoang dã và đầy những cảnh hành động cùng vô số niềm vui đang chờ đón bạn trải nghiệm. Nếu bạn là fan của thể loại game hành động thì chắc hẳn không thể bỏ qua tựa game này.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí cho cả 2 hệ điều hành iOSAndroid.

(Theo GameK)