Trải nghiệm Ngạo Kiếm Mobile - gMO nhập vai mới ra mắt tại Việt Nam

Sức hấp dẫn lớn nhất của Ngạo Kiếm Mobile chính là cái chất kiếm hiệp chân thực và giàu cảm xúc. Cốt truyện xây dựng dựa vào nội dung các tuyệt tác của Kim Dung.

Trải nghiệm Ngạo Kiếm Mobile - gMO nhập vai mới ra mắt tại Việt Nam

Vào lúc 11:02 ngày 12/01 vừa qua, tựa game smartphone đậm chất kiếm hiệp Ngạo Kiếm Mobile đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ sau thời gian chờ đợi. Cảm nhận đầu tiên khi đăng nhập vào trò chơi trong thời khắc “định mệnh” là… nghẽn server, người chơi buộc phải xếp hàng chờ đến lượt mới có thể tham gia.

Trước hết, sức hấp dẫn lớn nhất của Ngạo Kiếm Mobile chính là cái chất kiếm hiệp chân thực và giàu cảm xúc. Cốt truyện xây dựng dựa vào nội dung các tuyệt tác của Kim Dung. Ngay khi vào game người chơi đã có cơ hội “giao lưu” cùng các danh hiệp như Quách Tĩnh, Dương Qúa…, và thậm chí còn chạm trán Tiểu Long Nữ trong tình huống “dở khóc dở cười”– vô tình xem trộm nàng đang tắm trong suối nước nóng ở Cổ Mộ phái.

Có 4 Class cho người chơi tùy ý lựa chọn: Thiếu Lâm, Toàn Chân, Đào Hoa và Cổ Mộ; kèm theo đó là hệ thống võ công với các chiêu thức lừng danh. Đặc biệt, trong Ngạo Kiếm Mobile còn có sự xuất hiện của Quần Hùng – tính năng cho phép bạn sát vai chiến đấu cùng các cao thủ lẫy lừng giang hồ như Quách Tĩnh với Giáng Long Thập Bát Chưởng uy mãnh tuyệt luân, hoặc như Lăng Ba Vi Bộ đầy khinh linh, ảo diệu của Đoàn Dự nước Đại Lý.
 
E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\New folder (2)\New folder (2)\13-01-2015 10-20-12 AM.jpg

Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá với các skill lừng lẫy.Thêm một điểm khiến game mobile này thu hút các fan Kiếm hiệp đó là xây dựng thành công một thế giới giang hồ tương đối chân thực và độc đáo.Người chơi lần nữa trải nghiệm cảm giác cùng nhau Tổ đội đánh từng con quái, nhặt từng món đồ. Hoặc giả là chịu cảnh ấm ức “Về thành dưỡng sức” khi bị người chơi khác đồ sát, hay như việc cùng sát cánh bên nhau trên chiến trường tiêu diệt địch nhân. Hiệu ứng tương tác kỹ năng đa dạng về số lượng kết hợp với nhạc nền mang âm hưởng cổ trang sẽ khiến nhiều người chơi có cảm giác “phiêu”.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\New folder (2)\New folder (2)\13-01-2015 10-36-02 AM.jpg

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về Ngạo Kiếm Mobile phiên bản iOS và Android thông qua App SohaGame.vn. Theo khuyến nghị từ Nhà phát hành SohaGame, người chơi nên tải Ngạo Kiếm Mobile thông qua ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để nhận ngay Gift code tân thủ trị giá 1 triệu VND và không bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển AAG.

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY !

Tải bản PC tại ĐÂY

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

(Theo GameK)