Trải nghiệm Tank Tank ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Trong ngày đầu mở cửa, Tank Tank thu hút được khá nhiều gamer tham gia chơi thử, nhưng cũng không đến mức quá đông đúc.

Trải nghiệm Tank Tank ngày đầu mở cửa tại Việt Nam
 
Như đã thông báo trước đây, vào 10 giờ sáng ngày hôm nay 11/02/2014, game online thuần Việt dựa trên ý tưởng game "bắn Tank" Battle City mang tên Tank Tank đã mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam. Hiện tại game thủ đã có thể trải nghiệm trò chơi ngay lập tức tại trang chủ: http://tank.vohiep.com. Dự kiến đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài tới ngày 14/02.

Trong ngày đầu mở cửa, Tank Tank thu hút được khá nhiều gamer tham gia chơi thử, nhưng cũng không đến mức quá đông đúc. Tuy vậy, máy chủ game hoạt động không tốt và hiện tượng disconnect xảy ra liên tục gây khó chịu cho người chơi, ngoài ra phần chơi đấu đội cũng khá lag, giật.
 
Trải nghiệm Tank Tank ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 2

Đồ họa trong Tank Tank chỉ được xây dựng trên nền tảng 2D song với phong cách thiết kế chi tiết với các loại xe tăng kết hợp với nhiều loại siêu anh hùng trong truyện tranh, cùng với đó là hiệu ứng ấn tượng của các skill đặc biệt, có thể nói rằng hình ảnh trong game online casual thuần Việt này khá thu hút.
 
Trải nghiệm Tank Tank ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 3

Gameplay của Tank Tank khá đơn giản, người chơi sẽ điều khiển chiếc xe tăng di chuyển bằng các phím A, W, S, D, bắn bằng chuột và sử dụng skill đặc biệt bằng phím E (Tăng tốc), Space (skill ultimate rất mạnh) và F (Tăng lực). Game thủ có thể sẽ thấy sản phẩm này có sự kết hợp giữa Battle City (bắn Tank) và Jackal (xa Jeep) khi bản thân điều khiển xe tăng đi tiêu diệt các mục tiêu sẵn có để vượt qua màn chơi.
 
Trải nghiệm Tank Tank ngày đầu mở cửa tại Việt Nam 4

Tuy có phong cách chơi khá hấp dẫn song thực tế thì Tank Tank tỏ ra hơi nhàm chán ở các phần PvE ban đầu vì nhiệm vụ đưa ra khá dễ dàng, chỉ khi tham gia với người chơi khác thì phần chơi mới hấp dẫn hơn đôi chút. Nhìn chung NPH Tank Tank cần cải thiện thêm phần vận hành và tạo thêm độ khó trong thế giới ảo của trò chơi khi ra mắt chính thức.
 
(Theo GameK)