Trải nghiệm thế giới Heroes of Newerth việt hóa 99%

Heroes of Newerth là một trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MOBA. Ra mắt trên thế giới từ đầu 2011, trò chơi nhanh chóng nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ cộng đồng game thủ chuyên nghiệp nhờ vào hình ảnh đồ họa rất đẹp cùng tiết tấu trận đấu cực nhanh của mình. Heroes of Newerth đã giành được khá nhiều giải thưởng nổi bật trong làng game thời bấy giờ như: Tựa game MOBA hay nhất 2010 do cộng đồng bình chọn (IGF Games Award), trò chơi trực tuyến hay nhất năm (Mashable Awards)...

Trải nghiệm thế giới Heroes of Newerth việt hóa 99%
Du nhập vào Việt Nam khoảng giữa năm 2011, trò chơi cũng đã gây được một sự chú ý nhất định nơi cộng đồng MOBA trong nước. Tuy nhiên, ngôn ngữ tiếng Anh mặc định của Heroes of Newerth đã khiến cho việc tiếp cận trò chơi của các bạn game thủ vô cùng khó khăn! Nếu đã từng thử qua Heroes of Newerth trước đây, hẳn bạn sẽ không quên được những tình huống xử lý “dở khóc dở cười” bắt nguồn từ việc bất đồng ngôn ngữ đúng không? Đấy là chưa kể đến những khó khăn trong việc lựa chọn trang bị để lên hoặc hướng dẫn sử dụng kỹ năng, bởi tất cả đều hiển thị bằng tiếng nước ngoài.

Giờ đây, với Heroes of Newerth phiên bản Việt, những rào cản đó sẽ không còn.Việc nội dung được Việt hóa đến 99% từ trong ra ngoài, người chơi sẽ được trải nghiệm một trò chơi hoàn toàn khác biệt! Hãy cùng tác giả thăm quan giao diện được Việt hóa của tựa game này nhé.

Đăng nhập vào Garena Plus bằng tài khoản đã đăng kí trước đó. Biểu tượng của HoN nằm ngay bên phía tay trái. Bấm chuột vào đó để mở khung hiển thị thông tin của trò chơi. Bấm chọn nút Chơi Heroes of Newerth để khởi động trò chơi.
Sau khi hoàn tất quá trình tải, giao diện phòng chờ của HoN sẽ hiện ra. Gần như tất cả những mục giao diện đều đã được Việt hóa, trở nên gần gũi hơn với game thủ.
 
Trải nghiệm thế giới Heroes of Newerth việt hóa 99% 2

Để bắt đầu tham gia một trận đấu HoN, bấm nút Bắt Đầu ngoài cùng bên trái để mở giao diện Tìm Kiếm Trận Đấu.
 
Trải nghiệm thế giới Heroes of Newerth việt hóa 99% 3

Sau khi thiết lập xong các tùy chọn Lập Đội, Bản Đồ, Chế Độ Chơi… hãy bấm vào nút Bắt Đầu Quá Trình Tìm Trận Đấu bên dưới. Quá trình tải dữ liệu để tìm kiếm trận đấu bắt đầu.
 
Trải nghiệm thế giới Heroes of Newerth việt hóa 99% 4

Khi đã tìm thấy một trận đấu, hệ thống sẽ tự động đưa bạn vào phòng đấu cùng với các người chơi khác! Bạn không cần phải động tay động chân gì cả!

Trải nghiệm thế giới Heroes of Newerth việt hóa 99% 5
Giao diện chọn Tướng khi trận đấu đã bắt đầu.
 
Sau khi hết thời gian chọn Tướng, hệ thống sẽ tự động “đẩy” người chơi vào bản đồ đấu. Khu vực giếng hồi phục nơi các Tướng hiện ra đầu trận. Tại đây, người chơi có thể mở hòm đồ và sắm cho bản thân những vận dụng cần thiết trước khi bắt đầu trận đấu. Thêm vào đó, trang bị có thể mua trong trận cũng đã được Việt hóa cả rồi!
 
Trải nghiệm thế giới Heroes of Newerth việt hóa 99% 6
Chú dẫn của kỹ năng cũng được viết bằng tiếng Việt vô cùng dễ hiểu.
 
Mới đầu sẽ hơi bỡ ngỡ nhưng một khi đã quen, tốc độ giao tranh nhanh cùng hình ảnh rất đẹp của HoN chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm ấn tượng!
 
Trải nghiệm thế giới Heroes of Newerth việt hóa 99% 7

Các dòng báo hiệu tại khung tán gẫu cũng đã chuyển sang tiếng Việt. “Hốt sạch sẽ” đối phương và phá banh căn cứ của chúng, còn gì tuyệt hơn?
 
Trải nghiệm thế giới Heroes of Newerth việt hóa 99% 8

Kết thúc trận đấu, khung tổng kết chi tiết gồm thống kê thành tích cùng phần thưởng dành cho bạn sẽ hiện ra.
 
Trải nghiệm thế giới Heroes of Newerth việt hóa 99% 9

Người chơi sẽ luôn được thưởng Bạc cùng kinh nghiệm sau mỗi trận đấu dù thắng hay thua! Số Bạc được thưởng có thể được dùng để sắm sửa các vật phẩm “làm đẹp” cho tài khoản.

Trải nghiệm thế giới Heroes of Newerth việt hóa 99% 10

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản mà một Tân thủ cần phải biết trước khi gia nhập đấu trường HoN.
 
(Theo GameK)