Trải nghiệm Xạ Chiến trước ngày ra mắt game thủ Việt

Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba hiếm hoi được phát hành tại Việt Nam trong thời gian gần đây, Xạ Chiến hiện đang nhận được nhiều sự chú ý của game thủ Việt.

Trên thực tế, gameplay của Xạ Chiến là sự kết hợp giữa thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3 với các yếu tố casual.Trên thực tế, gameplay của Xạ Chiến là sự kết hợp giữa thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3 với các yếu tố casual.

Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba hiếm hoi được phát hành tại Việt Nam trong thời gian gần đây, Xạ Chiến - MicroVolts hiện đang nhận được nhiều sự chú ý của game thủ Việt. Được biết, Xạ Chiến sẽ được NPH GoPlay ra mắt tại Việt Nam vào ngày mai 7/10.

Đồ họa trong game được xây dựng theo phong cách Anime Nhật Bản, với các thiết kế về bối cảnh, nhân vật đều được thiết kế tương đối dễ nhìn và bắt mắt. Ngoài ra, điểm nhấn của Xạ Chiến còn đến bởi tạo hình các nhân vật ấn tượng với phong cách khá nổi loạn, gây ấn tượng mạnh với người chơi.
 
Gameplay trong MicroVolts là sự kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ 3 với các yếu tố casual

Gameplay trong Xạ Chiến là sự kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ 3 với các yếu tố casual

Đánh giá MicroVolts - Xạ Chiến trước ngày mở cửa tại Việt Nam

Khi mới tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn vào 1 trong 2 nhân vật sẵn có, Naomi - Búp bê điên loạn và Knox - Tay chơi Hip hop ngổ ngáo. Từ đây, người chơi sẽ bắt đầu được hướng dẫn qua các nhiệm vụ tân thủ để làm quen dần với tính năng, lối chơi trong game, trước khi chính thức tham gia vào các trận chiến tay đôi cùng những người chơi khác.

Trong quá trình chơi, game thủ có thể lựa chọn thêm các nhân vật khác nhau bằng chính tiền vàng mà họ kiếm được sau các trận đấu, hay từ việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Điều đáng chú ý rằng hầu như các nhân vật chỉ thay đổi về hình dáng, trang phục, chứ vẫn có thể sử dụng chung được tất cả các loại vũ khí, trang bị.

Trải nghiệm Xạ Chiến trước ngày ra mắt game thủ Việt

Ngoài ra, hoàn toàn không có yếu tố nhập vai trong Xạ Chiến, khi sức mạnh của các nhân vật gần như là tương đương. Tất nhiên, lượng tiền vàng mà người chơi kiếm được sau trận đấu sẽ được dùng để mua vũ khí, mở khóa nhân vật mới, mua đồ thời trang...

Đánh giá MicroVolts - Xạ Chiến trước ngày mở cửa tại Việt Nam

Nhìn chung, lối chơi trong Xạ Chiến - MicroVolts đậm chất casual, có tính giải trí khá tốt khi không đưa vào yếu tố RPG cày kéo, và có một phần khá giống với Avatar Star - Tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 đang được FPT phát hành tại Việt Nam hiện nay.

(Theo GameK)