Jason và nàng Atalanta.

50 dũng sỹ Argonaut

Hình tượng người anh hùng Jason và con tàu Argo trong thần thoại Hy Lạp chính là cảm hứng để Codemasters phát triển trò chơi nhập vai trong thế giới fantasy cổ Rise of the Argonauts.

Jason và nàng Atalanta.

50 dũng sỹ Argonaut

Hình tượng người anh hùng Jason và con tàu Argo trong thần thoại Hy Lạp chính là cảm hứng để Codemasters phát triển trò chơi nhập vai trong thế giới fantasy cổ Rise of the Argonauts.

Kiếm hàng chục nghìn đô la nhờ đấu giá game ăn cắp

Trong khoảng thời gian gần 1 năm, Frank Buchanan đã lấy được 447 trò chơi từ các siêu thị Mỹ bằng thủ đoạn "mua game về, thay đĩa giả vào, đem trả lại nơi bán để được hoàn tiền và đấu giá game thật trên eBay". Tổng số tiền người này thu được nhờ lượng đĩa nói trên là gần 20.000 USD.

Đón Phong hỏa liên thành, VLTK 'ân xá phạm nhân'

Nhân dịp từ biệt Tình nghĩa giang hồ để chuyển sang phiên bản mới Phong hỏa liên thành từ đầu tháng 6 tới, nhà cung cấp Võ lâm truyền kỳ sẽ phục hồi dữ liệu và mở khóa cho những người chơi từng bị khóa tài khoản do trót phạm lỗi qua chương trình Bằng Hữu Trùng Phùng.

Cảnh trong Sudden Thrust.

Tình báo Mỹ học tập bằng game

Cơ quan tình báo quốc phòng DIA nước này vừa đặt hàng 3 trò chơi từ hãng game giả lập Visual Purple với trị giá 2,6 triệu USD để có được những sản phẩm giúp điệp viên của họ phát triển tư duy phân tích và xử lý tình huống trước thảm họa khủng bố.

Boom treo thưởng xe Attila Elizabeth cho giải Kênh siêu cấp 3

Mùa giải mới của Boom Online kéo dài từ nay đến 22/7. Phần thưởng cho 10 đấu thủ có đẳng cấp cao nhất trong mỗi cụm server lần này sẽ là xe máy Attila Elizabeth 30 triệu đồng, một Laptop Sony Vaio 15 triệu đồng, điện thoại iPhone 16GB 10 triệu đồng và 7 màn hình LCD SamSung 17”.

Biệt đội thần tốc chính thức Open Beta

Sau gần một tháng chuẩn bị, ngày 25/4, trò chơi bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất Sudden Attack - Biệt đội thần tốc đã đi vào giai đoạn thử nghiệm mở rộng.

Nâng cup ở Euro 2008

Bị mang tiếng là "tham lam và luôn tìm cách vắt kiệt lợi nhuận từ các thương hiệu thể thao bằng mọi cách có thể", EA đã quyết tâm tạo ra một bản game bóng đá tái hiện cúp vô địch châu Âu có chất lượng và không bị đánh giá là "sản phẩm ăn theo" của FIFA.

Soulcalibur IV: Tranh kiếm báu

Soulcalibur IV, đại diện mới nhất trong loạt game đối kháng dài kỳ của Namco Bandai, sẽ có lượng chiến binh cả mới lẫn cũ đông nhất từ trước đến nay. Trong game, người ta sẽ thấy cả sự xuất hiện của 2 ngôi sao trong series phim Star Wars là Darth Vader và Yoda (trên 2 nền tương ứng là PS3 và Xbox 360).

Brothers in Arms: Con đường địa ngục

Giữa vô số những game thế chiến thứ II, series Brothers in Arms phải vật lộn để tự tạo cho mình sự nổi bật. Khả năng điều khiển nhóm quân, góc quay chậm các pha hành động và đồ họa cải tiến rõ rệt trong Hell's Highway đang chứng minh cho nỗ lực "cách mạng" của Ubisoft.

Nhân vật đang đứng trong góc lag, khoảng đen.

Special Force truy nã người chơi gian lận

Trước tình trạng nhiều người chơi khai thác "góc lag", lỗi bản đồ của game, để "thu lợi bất chính", Đặc nhiệm anh hùng của FPT Online sắp mở chiến dịch "treo thưởng" cho người cung cấp thông tin về những game thủ chơi xấu theo đúng phong cách... giống trong các phim cao bồi Viễn Tây.

Hình ảnh trong bản game mới.

Loạt game Harry Potter mới ra đời cùng phim

Đúng theo truyền thống "vắt kiệt sữa bò", EA vừa tuyên bố sẽ tung ra các bản game Harry Potter and the Half-Blood Prince trên nhiều nền khác nhau dựa theo bộ phim cùng tên. Thời gian xuất xưởng của trò chơi dự kiến là tháng 11, trùng với thời điểm công chiếu của tác phẩm trên màn bạc.

Cảnh trong Modern Warfare.

Call of Duty 5 đưa game thủ về thế chiến II, vào vai quân Nhật

Sau thành công vang dội của Call of Duty 4: Modern Warfare, Treyarch sẽ không tiếp tục xây dựng game mới với bối cảnh hiện đại mà lại trở về với mô tuýp truyền thống: khai thác các chiến dịch trong cuộc chiến tranh thế giới lớn nhất lịch sử nhân loại 1939-1945.

Dante - nhân vật trong game.

Devil May Cry 4 PC không phải là bản chuyển thể

Capcom vừa tuyên bố phiên bản trên máy tính của Devil May Cry 4 đã sẵn sàng ra mắt vào mùa hè này. Một sản phẩm demo sẽ được đưa miễn phí đến tay game thủ trước để họ có cơ hội thử qua những tính năng khác biệt của game so với những bản trên PS3, Xbox 360 đã xuất hiện từ tháng 2.

Metal Gear Online hoãn lại ngày Close Beta

Vốn dự kiến ra mắt toàn cầu ngày 20/4, nhưng trò chơi online phát triển từ series hành động Metal Gear Solid của Konami đã không kịp ra đời ở vùng nào khác trên thế giới ngoài Nhật Bản.

Silent Hill 5 được đặt tên là Về nhà

Konami vừa tuyên bố tên chính thức của bản Silent Hill 5 (thực ra là bản thứ 6 của series trò chơi rùng rợn này) là Silent Hill: Homecoming. Game sẽ tiếp đất châu Âu tháng 9/2008.

PES 2008 Wii: Bàn danh dự

Trong khi Pro Evolution Soccer 2008 bị coi là thất vọng lớn của năm trên hầu hết các nền trò chơi phổ biến, thì bản của máy Wii lại được coi là điểm sáng hiếm hoi gỡ gạc lại phần nào uy tín của series bóng đá này nhờ hệ thống điều khiển sáng tạo được thiết kế riêng cho Wiimote và Nunchuk.