Bộ phận thiết kế game T812. Ảnh: VTV

VinaGame tìm tên cho dự án Game Việt T812

VinaGame cho biết sẽ treo giải thưởng gần 30 triệu đồng để tìm tên cho Dự án Game Việt T812 thông qua một cuộc thi đặt tên cho sản phẩm này. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 14/4/2008.

Tam Quốc Chí Online: Hội tụ anh hùng

Những game thủ đã gắn bó cùng Tam Quốc Chí Online đang háo hức mong đợi phiên bản nâng cấp 5.0 “Đấu Trường La Mã”, sẽ được cập nhật vào cuối tháng 3/2008.

Asiasoft sắp phát hành game Tỷ Phú Online

Tỷ Phú Online là một game trực tuyến 2D đơn giản (Casual 2D) có hình ảnh, màu sắc vui nhộn, tính năng game đa dạng, sắp được Asiasoft phát hành vào đầu tháng 4/2008.

Iron Man: Người sắt xuất hiện

Ngôi sao mới lên của Hollywood, Robert Downey Jr. đã chính thức xác nhận làm diễn viên lồng tiếng cho game Iron Man. Đây là game dựa tên truyện tranh nổi tiếng của hãng Marvel.

Army of Two là số 1

GameFly, trang web chuyên cho thuê game hàng đầu tại Mỹ vừa liệt kê danh sách các game được đặt hàng cũng như mong chờ nhiều nhất trong các tháng đầu năm 2008.

Một cảnh trong Cross Fire

Cú “đột kích” của VTC Game

Ngày 4/3/2008, game trực tuyến mới mang tên “Đột kích – Trong tầm ngắm” (Cross Fire – CF) của VTC Game chính thức ra mắt người chơi.

Học sử Việt trên game trực tuyến

Lần đầu tiên, 2.500 câu hỏi về lịch sử Việt Nam được lồng vào nội dung trò chơi trực tuyến Thiên Long Bát Bộ, giúp các game thủ tiếp thu thêm nhiều kiến thức về đất nước, từ cổ đến cận đại.

Download Demo của Crysis phần chơi đơn

Crysis, game bắn súng hứa hẹn sẽ tạo nên một tiếng vang lớn vào dịp cuối năm trong làng Game, đã cho ra mắt bản Demo phần chơi đơn.

Tìm Trạng Nguyên thế hệ @ trên Internet

Hoàn thành 10 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực Văn, Toán, Lý, Hóa, Anh... trong vòng 15 giây, các "sĩ tử online" có cơ hội ghi tên vào "Bảng vàng Thiên Long". Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh Trạng Nguyên trên thế giới ảo.