Tư Mã Ý và Lữ Bố liệu có “làm loạn” Tam Quốc TD?

Là web game thủ thành duy nhất tại thị trường trong nước hiện nay, Tam Quốc TD may mắn vì không gặp phải nhiều sự cạnh tranh. Gần 1 tuổi rưỡi, với ba lần đổi tên, ba lần thay đổi mình, Anh Hùng Tam Quốc hay Tam Quốc TD luôn nỗ lực để cống hiến cho game thủ những giây phút thư giãn, giải trí với đội quân của mình. Cùng điểm qua những tính năng mới mẻ sẽ xuất hiện trong bản Big update đầu tiên của Tam Quốc TD kể từ khi thay tên mới.

Tư Mã Ý và Lữ Bố liệu có “làm loạn” Tam Quốc TD?
Tư Mã Ý xuất hiện, Lữ Bố ra quân

Tư Mã Ý – một trong những quân sư nổi danh Tam Quốc, người đặt nền móng cho nhà Tần thống nhất Trung Hoa, chấm dứt thời kỳ phân tranh sẽ xuất hiện trong Tam Quốc TD sau bản Big update tới. Đây là một trong các tướng hỗ trợ (tướng quạt) mạnh nhất từng xuất hiện trong game cho tới thời điểm này. Cùng với sự xuất hiện của danh gia, đại quân sư Tư Mã Ý, bản Big update còn mang lại cơ hội có được chiến tướng Lữ Bố cho tất cả mọi người.

Đây là tướng công cực mạnh mà bao người chỉ dám đứng ngóng từ xa. Hiện nay toàn cõi Tam Quốc TD mới có 2 nhân vật sở hữu chiến tướng Lữ Bố là anormalcat (S1) và anhdangphe (S2). Sau bản update, game thủ Tam Quốc TD có thể chiêu mộ chiến tướng này hoàn toàn “free” thông qua Ngọc bội Rồng (vật phẩm thưởng khi đăng nhập liên tiếp trong 7 ngày). Nói cách khác, chỉ cần đăng nhập game mỗi ngày là bất kỳ ai cũng có thể chiêu mộ Lữ Bố về với mình.

Thành mới Tử Đồng

Tư Mã Ý và Lữ Bố liệu có “làm loạn” Tam Quốc TD? 3

Hiện trong Tam Quốc TD có tất cả 42 thành đang thuộc quyền chiếm giữ của 3 phe Ngô – Thục – Ngụy. Đất chật người đông, mỗi một thành đều từng thay tên đổi chủ nhiều lần. Sau bản Big update tới, thành Tử Đồng sẽ bị cuốn vào vòng tranh đoạt của các ba nước. Tướng thủ thành tại đây là ba danh tướng Phan Phượng, Điển mãn, Phan Chương. Đánh thành Tử Đồng cũng là cách duy nhất chiêu hàng ba tướng này. Tuy nhiên, làm được điều đó chắc chắn không phải một chuyện dễ dàng.

Bảo khí tái xuất, Tam Quốc tranh phong
 
Tư Mã Ý và Lữ Bố liệu có “làm loạn” Tam Quốc TD? 4

Cùng với sự xuất hiện của tướng mới, thành mới, bản Big update còn mang lại hai vũ khí huyền thoại: Hiên Viên Cự Kiếm và Minh Nguyệt Đao. Đây là hai vũ khí có chỉ số lực tấn công khủng nhất từng xuất hiện (+64% damage). Đồng thời, để tăng sức mạnh cho cả đội quân khi công hoặc thủ thành, Tam Quốc TD cho phép người chơi sử dụng thêm Máy bắn đá.

Có rất nhiều loại Máy bắn đá được nghiên cứu chế tạo và rao bán rộng rãi toàn cõi Tam Quốc như Máy bắn đá trung bình, Máy bắn đá cao tốc, Máy bắn đá theo phạm vi…. Với sức mạnh từ các Máy bắn đá mới xuất hiện, công cuộc chiếm thành, thủ thành chắc chắn sẽ cam go hơn, cân não hơn.

Ngoài ra, bản Big update ngày 10/4 sẽ điều chỉnh một số tính năng trong game như: điều chỉnh tướng ải Địa Ngục trong Tử Nha Đài thành Azai Nagamasa, tăng phần thưởng nhận được tại phụ bản Thánh Thú….

Tham gia Tam Quốc TD tại đây.
 
(Theo GameK)