Tướng Lĩnh xuất hiện tại Việt Nam - game chiến đấu 2014 bắt đầu

Một lần nữa làng game Việt lại đón nhận thêm 1 teaser bí ẩn mang tên Tướng Lĩnh tại địa chỉ: http://tuonglinh.com/ vừa xuất hiện sáng nay. Game có slogan cực ấn tượng: Thống lĩnh thiên hạ đầy cam go - Game Pk đỉnh cao nhất 2014. Vậy câu hỏi đặt ra là, Tướng Lĩnh có gì lạ?

Tướng Lĩnh xuất hiện tại Việt Nam - game chiến đấu 2014 bắt đầu
 
Theo tìm hiểu, Tướng Lĩnh là webgame nhập vai đánh theo lượt xuất sắc với hệ thống nhiệm vụ dày đặc, đa dạng. Trò chơi lấy bối cảnh một thế giới tiên - kiếm hiệp rộng lớn với nội dung game xuyên suốt từ thời thượng cổ, những điển tích nổi tiếng trong thần thoại đến các bộ tiểu thuyết kinh điển Trung Quốc. Người chơi có thể sẽ bắt gặp nhiệm vụ Đại Náo Đại Hội Võ Lâm tranh giành Ỷ Thiên Kiếm, hay nhiệm vụ lĩnh ngộ tuyệt kỹ Tiểu Lý Phi Đao, hoặc cũng có thể sẽ phải so tài với Tần Thuỷ Hoàng, giáp mặt Võ Tắc Thiên, truy tìm Gây Như Ý.. Hàng ngàn nhân vật nổi tiếng sẽ lần lượt xuất hiện trong Tướng Lĩnh với nhiều yêu cầu “quái ác” khác nhau, mà phần nhiều thường là khởi đầu của những cuộc chiến ân oán tình thù.

Tướng Lĩnh xuất hiện tại Việt Nam – game chiến đấu 2014 bắt đầu 2

Tướng Lĩnh xuất hiện tại Việt Nam – game chiến đấu 2014 bắt đầu 3
Cuộc chiến tranh đoạt Ỷ Thiên Kiếm

Hiện chưa có thêm thông tin gì về tựa game này từ NPH. Hãy cùng chờ xem thực hư tựa game này sẽ mang lại gì cho làng game Việt dịp đầu năm này. Tuy nhiên, ngay từ hôm nay, game thủ đã có thể đăng ký tài khoản tại đây: http://tuonglinh.com/
 
(Theo GameK)