Tướng Thần mở cửa Open Beta tại Việt Nam ngày 11/12/2013

Các tài khoản khởi tạo tham gia Tướng Thần bản CB sẽ không bị xóa (reset) khi tham gia Open Beta.

Tướng Thần mở cửa Open Beta tại Việt Nam ngày 11/12/2013
 
Sau hơn 05 ngày ra mắt bản thử nghiệm Closed Beta (CB), webgame chiến thuật 3D Tướng Thần sẽ chính thức mở cửa Open Beta (OB) vào 10h00 ngày 11/12/2013, ngoài ra NPH dự kiến sẽ mở thêm server mới cho trò chơi này.
Các tài khoản khởi tạo tham gia bản CB sẽ không bị xóa (reset) khi tham gia Open Beta. Theo đó, hệ thống sẽ tiếp tục duy trì đẳng cấp và các thành quả mà nhân vật có được sau thời gian thử nghiệm. Trong những ngày đầu OB, giới hạn đẳng cấp nhân vật vẫn là 70, các tính năng, bản đồ, hệ thống tướng,… không thay đổi nhiều so với giai đoạn CB. Dự kiến, Tướng Thần sẽ có bản cập nhật quan trọng vào cuối tháng 12 này.
 
Cũng nhân dịp này, người chơi Tướng Thần sẽ nhận được một gói quà chứa 666.888 điểm kinh nghiệm thông qua sự kiện Tam Lộc Tam Phát. Món quà này sẽ giúp người chơi thăng cấp nhanh chóng trong chốc lát và có thể trải nghiệm những tính năng game cao hơn.
 
Tướng Thần mở cửa Open Beta tại Việt Nam ngày 11/12/2013 3

Đến nay, người chơi có thể trải nghiệm Tướng Thần qua 03 hình thức trên trình duyệt web, tải mini client về máy tính, cổng VuiGame hoặc Zingme.
 
Trang chủ game: http://tuongthan.vn.
 
(Theo GameK)