TV series Constantine chính thức bị hủy phát sóng sau mùa đầu tiên

Mặc dù đã bị đài NBC hủy bỏ nhưng hãng phim chủ quản của Constantine là Warner Bros. vẫn hứa hẹn sẽ tìm kiếm một nhà đài mới dành cho series này.

TV series Constantine chính thức bị hủy phát sóng sau mùa đầu tiên

Cũng rất nhanh như việc đặt lịch phát sóng cho Constantine , tuy nhiên ngay hiện tại, nhà đài NBC đã chính thức hủy bỏ series này. Tuy điều này không hề là một bất ngờ vì trước đây NBC cũng đã không chắc chắn cho tương lai của Constantine, nhưng thông tin chính thức này cũng đã khiến nhiều fan hâm mộ thất vọng. Một trong những lý do chính khiến nhà đài đi đến quyết định gây tranh cãi này chính là vì chỉ số rating của series này quá thấp. Được phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần, trung bình mỗi tập phim của Constantine chỉ được 0.92 điểm rating với 3.34 triệu người xem, một con số không thể chấp nhận được với đài NBC.

Thông tin chính thức về việc Constantine bị hủy chiếu được cập nhật bởi chính nhà sản xuất Daniel Cerone trên Twitter của mình. Tuy nhiên, may mắn rằng series này vẫn còn một cơ hội khác khi ông thông báo rằng hãng Warner Bros. đang muốn tìm một nhà đài mới cho Constantine.

Câu hỏi lớn nhất được các fan hâm mộ đặt ra là liệu nhà đài nào sẽ đồng ý cưu mang Constantine? Hiện nay, CW và Netflix đang là 2 nhà đài được nhiều fan hâm mộ đặt hy vọng nhất. CW đang là ngôi nhà chung cho các TV series siêu anh hùng DC Comics như Arrow , The Flash hay iZombie. Thậm chí ngay cả ngôi sao của series Arrow là Stephen Amell cũng tuyên bố rằng anh muốn được xuất hiện trong Constantine. Do đó, nếu may mắn được nhà đài CW mua lại, Constantine chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội được đưa vào chung một thế giới của Arrow và The Flash, khả năng crossover giữa các series là rất cao.
 
Stephen Amell lên tiếng ủng hộ cho "Constantine" trên Twitter

Stephen Amell lên tiếng ủng hộ cho "Constantine" trên Twitter

Trước đó, đã từng có rất nhiều trường hợp các series tuy bị hủy bỏ bởi nhà đài này nhưng được nhà đài khác mua lại bản quyền phát sóng, đơn cử như: Yahoo Screen mua lại Community, Netflix mua lại Arrested Development và Longmire, hiện tại Hulu cũng đang cố gắng cứu vớt The Mindy Project. Bên cạnh đó, các fan hâm mộ của Constantine cũng không ngừng bỏ cuộc trên các mạng xã hội khi liên tục sử dụng hashtag #SaveConstantine để kêu gọi sự chú ý của các nhà đài khác.

TV series Constantine chính thức bị hủy phát sóng sau mùa đầu tiên

Khoảng vài tuần trước, các biên kịch của Constantine đã bật mí về những dự định của họ cho mùa thứ 2 nếu được NBC cho thêm một cơ hội nữa. Chúng ta có thể sẽ thấy Papa Midnite có một vai trò lớn hơn, thậm chí họ còn có kế hoạch đưa các nhân vật DC Comics nổi tiếng khác xuất hiện như Doctor Fate, Phantom Stranger và Etrigan Demon nhằm tăng thêm sự thần bí cho series. Đồng thời chúng ta đã được nhìn thấy Jim Corrigan bị bắn, đây chính là thời điểm mà anh ta trở thành The Spectre. Các biên kịch cũng đang có dự định sẽ cho chúng ta tìm hiểu sâu hơn về quá khứ của John, làm thế nào mà anh ta lại trở thành một thợ săn quỷ như hiện tại.

TV series Constantine chính thức bị hủy phát sóng sau mùa đầu tiên

Vì vậy, chúng ta vẫn chưa nên thất vọng mà nói rằng “R.I.P Constantine”, chắc chắn series này vẫn sẽ tìm được một tương lai và ngôi nhà mới cho mình.

(Theo GameK)