Ultra Street Fighter IV phát hành vào tháng 4/2014

Hiện chưa có thông tin về phiên bản Ultra Street Fighter IV dành cho PS4.

Ultra Street Fighter IV phát hành vào tháng 4/2014
Ultra Street Fighter IV - bản nâng cấp mới nhất dành cho tựa game đối kháng 5 năm tuổi của Capcom mới đây đã công bố thời điểm phát hành, đó là vào tháng 4/2014 trên hệ thống máy chơi game thùng (Arcade) và phiên bản dành cho console, PC ra mắt trong "một thời gian ngắn sau đó". Mặc dù ngày cụ thể chưa được ấn định nhưng theo một nhân viên Capcom có nickname "ComboFiend", trò chơi chắc chắn phải ra mắt trước vòng chung kết giải đấu Evolution World diễn ra vào tháng 7.
 
Ultra Street Fighter IV phát hành vào tháng 4/2014 1
Ultra Street Fighter IV giới thiệu thêm 4 nhân vật từ Street Fighter x Tekken.
 
Ultra Street Fighter IV là bản nâng cấp thứ 3 dành cho Street Fighter IV xếp sau Arcade Edition, mang đến 5 nhân vật mới, 6 sàn đấu cùng nhiều bộ trang phục cho các nhân vật sẵn có. 4 nhân vật đã được xác nhận là Poison, Hugo, Elena và Rolento, còn đấu sĩ thứ 5 đến thời điểm này vẫn chưa lộ diện. Ngoài các tinh chỉnh phục vụ mục đích cân bằng, Ultra Street Fighter IV cũng giới thiệu thêm 2 cơ chế gameplay mới là Ultra Combo Double và Red Focus Attack. Chi tiết hơn về chúng các bạn có thể xem trong video dưới đây.
 
Người chơi sẽ phải bỏ ra 40 USD để được sở hữu những nội dung mới có trong Ultra Street Fighter IV dưới dạng một tựa game độc lập hoặc 15 USD nếu đã có sẵn Super Street Fighter IV: Arcade Edition.
 
(Theo GameK)