Võ Lâm Chi Mộng 2 chính thức ra mắt làng game vào hôm nay 9/10

Vào sáng hôm nay 9/10, Võ Lâm Chi Mộng 2 chính thức mở cửa chào đón mọi người chơi. Từ nay, game thủ đã có thể trải nghiệm tuyệt tác webgame được mong chờ bao lâu nay.

Đông đảo người chơi tham gia giai đoạn Alpha Test.Đông đảo người chơi tham gia giai đoạn Alpha Test.

Võ Lâm Chi Mộng 2 đã chứng tỏ được sức hút rất lớn của mình ngay cả khi chưa chính thức ra mắt thị trường Việt. Bằng chứng là, hơn 25.000 code kích hoạt Alpha Test được phát ra trong nháy mắt. Ban điều hành đã phải mở thêm máy chủ để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm sản phẩm của đông đảo game thủ nhiệt tình.

Một trong những tính năng ghi điểm nhiều nhất trong giai đoạn thử nghiệm vừa qua chính là khinh công trên nước Đạp Thủy Vô Ngân không đụng hàng ở bất kỳ webgame nào hiện nay trên thị trường. Bên cạnh đó, những trận đấu chiến trường Tống Kim cũng đã thu hút lượng lớn game thủ báo danh tham gia.
 
Picture 7
Chiến trường Tống Kim rực lửa khiến các cao thủ không thể ngồi yên.

Theo chia sẻ của các game thủ, giai đoạn thử nghiệm này đã giúp họ hiểu thêm nhiều về các môn phái trong game cũng như các tính năng khác và ra quyết định sẽ gắn kết với sản phẩm khi vận hành chính thức. Nhiều game thủ đã "hẹn hò" nhau lập bang xưng bá cùng nhau, và nhiều cao thủ một thời của Võ Lâm Chi Mộng cũng rục rịch tái xuất sau một thời gian quy ẩn.

Z:\VNG Public\TrangPNT\Hinh-PR\hinh-ingame-khong-co-logo\7-tinh-nang-key\PK tren nuoc\6.PNG
PK trên nước là tính năng rất được chú ý.

Với đồ họa game tươi sáng rực rỡ hớp hồn người chơi, thế giới kiếm hiệp đặc sắc trong Võ Lâm Chi Mộng 2 sẽ là tổng hòa các tác phẩm kiếm hiệp khác nhau. Người chơi sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật lừng danh trong các tiểu thuyết võ hiệp như Mai Siêu Phong, Hoàng Dược Sư, Âu Dương Khắc… và có cơ hội sở hữu nhiều báu vật danh trấn giang hồ như: Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm… Người chơi sẽ chỉ đi theo mạch cốt truyện trong giai đoạn đầu sơ nhập, và sau đó, họ sẽ tự mình phiêu bạt giang hồ theo ý thích riêng của mỗi người với vô số hoạt động diễn ra liên tục trong game. Chinh phục phó bản, bảo vệ Tương Dương,… tất cả sẽ khiến người chơi không bao giờ thấy nhàm chán với sản phẩm.

Picture 8
Tương Dương tiền tuyến – Chiến trường khốc liệt nhất.

Kế thừa tinh hoa từ Võ Lâm Chi Mộng đã hút hồn người chơi suốt 03 năm qua, được tích hợp thêm nhiều engine mới với những cải tiến đáng kể, Võ Lâm Chi Mộng 2 của VNG dự kiến sẽ chinh phục trái tim của đông đảo game thủ Việt khi chính thức ra mắt ngày mai, 9/10.

Trong ngày mở cửa 9/10, những người chơi đạt thứ hạng cao nhất trong đợt Alpha Test sẽ nhận được các danh hiệu độc không đụng hàng, không chỉ giúp người chơi thêm oai vệ mà còn giúp người chơi cộng thêm sức mạnh trợ chiến. Song song với hệ thống danh hiệu là các chương trình ưu đãi khủng vào ngày ra mắt như: hoàn trả toàn bộ tiền mua thẻ VIP, tặng các trang bị quý hiếm trong 7 ngày đăng nhập,… giúp các game thủ thỏa sức “phiêu” với Võ Lâm Chi Mộng 2. Bên cạnh đó, hệ thống thưởng thành tựu cũng sẽ trao các phần quà hấp dẫn khi game thủ đạt được mốc cấp độ, tiến cấp thú cưỡi, cường hóa trang bị hoặc tăng cấp Đá.

C:\Users\khoahd3\Desktop\VLCM2\9.10.2014\danh_hieu_khong_chi_dep_ma_con_tang_suc_manh_cho_nguoi_choi.jpg
Danh hiệu không chỉ đẹp mà còn có thể tăng sức mạnh cho chủ nhân.

Có thể nói, Võ Lâm Chi Mộng 2 đang đi trên con đường của người anh Võ Lâm Chi Mộng. Thừa hưởng đầy đủ những tính năng "hot" nhất, Võ Lâm Chi Mộng 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên những thành công như người anh của mình làm được, và thậm chí còn tiến xa hơn thế.

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn

(Theo GameK)