Võ Lâm Chi Mộng 2 đang trên đường đến Việt Nam

Nhiều khả năng Võ Lâm Chi Mộng 2 sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngay đầu năm 2014 tới.

Võ Lâm Chi Mộng 2 đang trên đường đến Việt Nam
 
Võ Lâm Chi Mộng 2 có tên gốc Ngạo Kiếm 2, là webgame tách biệt hoàn toàn và được phát triển tiếp nối theo game online Võ Lâm Chi Mộng (Ngạo Kiếm) hiện đang được VNG phát hành tại thị trường Việt Nam.
 
Được biết trong phiên bản mới này, nền tảng đồ họa sẽ được cải tiến hơn khá nhiều, mặc dù vẫn sử dụng công nghệ 2D song tất cả các mô hình nhân vật đều được thiết kế lại đẹp mắt hơn rất nhiều. Đặc biệt là nhiều loại chiêu thức, kỹ năng trong Võ Lâm Chi Mộng 2 cũng có hiệu ứng màu sắc, hình ảnh vô cùng ấn tượng, tạo ra cảm giác uy lực vô biên mỗi khi đòn thế được thi triển.
 
Võ Lâm Chi Mộng 2 đang trên đường đến Việt Nam 1
 
Ngoài ra, Võ Lâm Chi Mộng 2 cũng sở hữu nhiều tính năng khác từng làm nên thành công của dòng game võ hiệp trước đây như hệ thống võ công phong phú với nhiều môn phái được bố trí theo luật âm dương ngũ hành tương sinh tương khắc, khu vực đấu trường rộng lớn, nhiều phụ bản riêng để người chơi khám phá. Cùng với đó là đồ đạc phong phú, có thể cường hóa, tinh luyện, nhiều loại thú nuôi thú cưỡi đẹp mắt.
 
Theo thông tin riêng của GameK thì Võ Lâm Chi Mộng 2 đã được mua về Việt Nam, hiện trò chơi đang trong giai đoạn chuẩn bị và nhiều khả năng sẽ ra mắt vào ngay đầu năm 2014, có thể là ngay tháng 1 nếu như mọi chuyện suôn sẻ.
 
(Theo GameK)