Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile "hàng thật" Alpha Test 25/03, đây là cách đăng ký

Mới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức thông báo bước vào giai đoạn Alpha Test rộng rãi vào ngày 25/03.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile "hàng thật" Alpha Test 25/03, đây là cách đăng ký

Cách đây không lâu, tôi có thắc mắc với bạn bè của mình là "tại sao Võ Lâm Truyền Kỳ lại không có cho mình một phiên bản trên di động?" Dĩ nhiên tôi không tính tới những sản phẩm ăn theo. Trong khi thắc mắc đấy tưởng chừng như sẽ chẳng thể nhận được câu trả lời thì trang chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bên Trung Quốc. Đây là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi Seasun - Kingsoft và sẽ do Tencent phát hành.

Sau một thời gian dài, trải qua nhiều phiên bản thử nghiệm có giới hạn thì mới đây Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức thông báo bước vào giai đoạn Alpha Test rộng rãi vào ngày 25/03. Cụ thể hơn, bất cứ người chơi nào đăng ký tham dự sẽ đều có cơ hội trải nghiệm trò chơi. Điều đáng lưu ý nhất là game thủ cần phải có tài khoản QQ hoặc Wechat và kèm theo số điện thoại của Trung Quốc.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tuy nhiên thì chúng tôi vẫn hướng dẫn bạn đọc các bước cụ thể để đăng ký tránh rào cản ngôn ngữ. Việc trước tiên chúng ta truy cập vào trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile theo địa chỉ: http://jxqy.qq.com/. Tiếp theo làm các bước lần lượt như trong hình.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một sản phẩm có chất lượng cao và đáng để chơi thử qua. Từ phương diện hình ảnh cho tới gameplay đều thể hiện được sự quyết tâm và cận thẩn của đội ngũ phát triển, nhằm tiếp tục khai thác thành công và danh tiếng của một trong những thương hiệu game online lâu đời nhất Trung Quốc. Tuy nhiên do mới thử nghiệm lần đầu nên trò chơi vẫn còn nhiều điểm chưa hoàn thiện và cần được tối ưu hơn nữa.

(Theo GameK)