Võ Sĩ Thép – Game đáng chơi mùa Tết

Chính thức open beta trên Zing Me ngày 26/1/2013, game Võ Sĩ Thép đã chào đón hơn 100.000 lượt truy cập từ phía user chỉ trong 3 ngày, vượt qua nhiều game khác cùng thể loại. Đây là dự án được phát triển dựa trên dòng game Fighter – Đối kháng kết hợp với MMORPG và được phát hành trên Zing Me.

Chợ bến thành trong game.Chợ bến thành trong game.
Game sở hữu lối chơi đơn giản dễ dàng nắm bắt như các dòng game đối kháng khác như Street Fighter, Taken,… Tuy nhiên người chơi được hòa vào game như 1 người sỡ hữu 1 gara lớn, được xây dựng nhiều dòng robot để thi đấu với bạn bè và những người chơi khác trong các trận combat. Lối chơi đa dạng với nhiều cách xây dựng khác nhau về robot, tuyệt chiêu lẫn thiết bị phụ trợ.

Sau 2 lần Close beta, tiếp thu ý kiến từ phía gamer. Nhóm phát triển 100% người Việt đã cải thiện rất nhiều tính năng, để xứng đáng với cái tên là game do người Việt phát triển.

Nổi bật trong đó là chợ “Bến thành” - 1 biểu tượng của Sài Gòn được đựa vào game như 1 sàn đấu đặc biệt. Thậm chí nhóm còn mong muốn đưa Hoàng Sa – Trường Sa vào game. Thực tế là chưa từng có game thuần Việt nào mang được các địa danh này vào để giới thiệu với bạn bè thế giới.

Và dòng robot được mong chờ nhất sau 2 lần close beta chính là dòng robot của Việt Nam cũng chính thức được xuất hiện trong game – Sơn Tinh, Thủy Tinh. Và dĩ nhiên yếu tố gà nhà sẽ được thể hiện rõ ràng với dòng robot này. Vì trong game, mỗi dòng robot sẽ có chỉ số sức mạnh riêng cho từng hạng cân. Tuy chưa có người chơi nào đạt được đủ cấp độ để sỡ hữu 2 robot huyền thoại này nhưng hứa hẹn robot Sơn Tinh và Thủy Tinh sẽ là robot mạnh nhất từ trước đến giờ.

Võ Sĩ Thép – Game đáng chơi mùa Tết 2
Robot Thủy Tinh

Võ Sĩ Thép – Game đáng chơi mùa Tết 3
Robot Sơn Tinh

Lần mở game này ngoài giải đấu Tournament đã chạy từ Close beta thì tính năng PVP – PK giữa người chơi với nhau đã được chạy bản thử nghiệm và được sự chào đón nhiệt tình của người chơi. Các sàn đấu được mở ra liên tục với đủ loại robot, đủ loại hạng cân diễn ra không ngừng. Và theo nhóm phát triển trong thời gian sắp tới, sẽ có thêm tính năng đặt cược các loại tài nguyên trong game trong các trận đánh PVP để tăng tính máu lửa cho trận đánh.

Nhìn chung game vẫn còn 1 số tính năng cần phải nâng cấp như âm thanh, tuyệt chiêu, thiết bị,… Nhưng để giải trí cùng bạn bè thì Võ Sĩ Thép hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu này. Một game không thể bỏ qua khi muốn cùng bạn bè có những giờ phút giải trí vui vẻ bên nhau trong những ngày Tết.

Cấu hình tối thiểu:

CPU : Dual Core 2.0 Ghz
 
Ram : 1G
 
Graphic Card : 256 Mb

Link trang chủ game: http://vosithep.joombi.net
 
(Theo GameK)