VTC vẫn bằng chân như vại trước tin đồn về Fifa Online 3

VTC chưa có bất kỳ khẳng định chính thức nào về sự ảnh hưởng của việc phát hành Fifia Online 3 tại Việt Nam.

VTC vẫn bằng chân như vại trước tin đồn về Fifa Online 3
Thời gian gần đây, làng game online Việt nói chung và cộng đồng game thủ đang chơi Fifa Online 2 do VTC phát hành đang rất quan tâm tới thông tin về phiên bản tiếp theo của sản phẩm do hãng EA phát triển này - Fifa Online 3 đã được một đơn vị khác là Garena mua bản quyền cung cấp dịch vụ tại nước ta.
 
Theo nhiều nguồn tin thì trong thỏa thuận giữa hãng phát triển EA và các đơn vị đang phát hành Fifa Online 2 trên thế giới có điều khoản NPH phải đóng cửa tựa game thể thao trực tuyến của mình để mở đường cho phiên bản mới phát triển. Như vậy nếu như tin đồn trên là thật thì đồng nghĩa với việc hãng VTC sẽ mất hỗ trợ từ phía nhà sản xuất, cùng với đó thì thương hiệu của trò chơi này cũng bị đối thủ "nẫng" tay trên.
 
Phóng viên của GameK đã liên hệ với phía VTC về vấn đề phát hành Fifa Online 3 tại Việt Nam liệu có ảnh hưởng gì tới sản phẩm Fifa Online 2 của hãng không, tuy nhiên đại diện của hãng này không hề có bình luận gì về thông tin trên. Đồng thời NPH này khẳng định dịch vụ của Fifa Online 2 vẫn vận hành bình thường tại thị trường Việt Nam cùng một số sự kiện và giải đấu sắp diễn ra.
 
VTC vẫn bằng chân như vại trước tin đồn về Fifa Online 3 2
Thông tin trên trang chủ Fifa Online 2.
 
Hiện tại game thủ Việt đang rất quan tâm tới những tin đồn xung quanh số phận của Fifa Online 2 khi Fifa Online 3 thực sự cập bến Việt Nam. NPH của tựa game online này nên đưa ra những thông báo mang tính khẳng định trước cộng đồng nói chung và những người đang tham gia chơi. Tránh tình trạng để mọi thứ ở dạng mông lung tin đồn như hiện nay.
 
(Theo GameK)