Vừa mở cửa vài tiếng, game thủ The Division đã ôm hận vì lỗi

Thực ra đây giống một trò phá đám hơn là lỗi của The Division khi mà nó chỉ xảy ra khi có người chơi cố tình chơi xấu những nhân vật khác.

Vừa mở cửa vài tiếng, game thủ The Division đã ôm hận vì lỗi

The Division của Ubisoft có thể nói là tựa game online đang được cộng đồng game thủ trông đợi nhất trong dịp đầu năm 2016 này, và trò chơi đã chính thức mở cửa cách đây vài giờ đồng hồ. Thế nhưng thay vì mang đến sự hứng khởi cho toàn bộ người chơi, một số game thủ The Division lại rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi thậm chí còn không thể bước nổi chân ra khỏi căn phòng nơi bắt đầu game chứ đừng nói gì tới chuyện khám phá thế giới.

Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này nằm ở việc tựa game The Division vốn được thiết kế sao cho các mô hình nhân vật không thể đi xuyên qua nhau. Lợi dụng điều đó, một số game thủ tai quái đã điều khiển nhân vật của mình đứng chặn ngay ở lối ra vào và khiến cho những người chơi khác không tài nào đi ra ngoài được. Các bạn có thể xem lỗi vừa ngớ ngẩn vừa tức cười này trong đoạn clip phía dưới.

Ở thời điểm hiện tại, một giải pháp tình thế được một game thủ trên Reddit chia sẻ với những người chẳng may gặp phải những gã rỗi hơi như thế này đó là cứ điều khiển nhân vật chạy tại chỗ hướng về phía gã chặn cửa. Sau một lúc nếu may mắn, nhân vật của bạn sẽ đi xuyên qua được và thoát ra ngoài.

Chắc chắn lỗi nhỏ nhặt nhưng có ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới trải nghiệm của người chơi The Division này sẽ được Ubisoft khắc phục trong thời gian ngắn, tuy nhiên nó cũng phần nào cho thấy khâu kiểm thử của hãng game Pháp vẫn chưa hề có tiến bộ nào kể từ sau nhiều "thảm họa" như Assassin's Creed: Unity.

(Theo GameK)