Vui nhộn với Family Farm Seaside trên iOS

NSX Fun + đã chính thức phát hành trò chơi chạy trên nền tảng iOS với một thiết kế đặc biệt và một tiêu đề mới mẻ với tên gọi Family Farm Seaside.

Vui nhộn với Family Farm Seaside trên iOS
 
Như các bạn đã biết, Famil Farm là một tiêu đề game khá nổi tiếng trên MXH Facebook trong thời gian vừa qua, có lẽ đối với đa số game thủ việc thường xuyên phải truy cập vào Game bằng công cụ máy tính và thông qua Facebook đôi lúc còn tạo ra những bất tiện. Chính vì vậy, mới đây, NSX Fun + đã chính thức phát hành trò chơi chạy trên nền tảng iOS với một thiết kế đặc biệt và một tiêu đề mới mẻ với tên gọi Family Farm Seaside. Trò chơi sẽ bao gồm đầy đủ những tính năng cần thiết của một game cơ bản trên thiết bị di động.
 
Về mặt nội dung, Family Farm Seaside không có nhiều sự thay đổi so với phiên bản game trên MXH Facebook, lẽ dĩ nhiên khi bạn chơi, bạn sẽ cần phải thực hiện một chuỗi các nhiệm vụ cần thiết của một nông trang, với khối lượng công việc dồn dập.Ví dụ như canh tác và gieo hạt trên mảnh ruộng của mình, hay thu thập nguyên liệu và nuôi giống các loài động vật hữu ích nhằm phục vụ cho sản xuất. Khi công việc được sắp xếp rõ ràng, bạn cần phải đi thu hoạch các sản phẩm và bán ra thị trường, nhằm cải thiện vốn và tăng khả năng sản xuất.
 
Bởi lý do công việc của bạn tại khu trang trại ngày một khó khăn, do đó, bạn cần tiết kiệm tiền và đầu tư thu mua những máy chế biến lớn hơn với quy mô chuyên nghiệp. Hay đôi khi bạn cũng cần nghĩ đến những dây truyền sản xuất tự động, điều này sẽ giúp người chơi nâng cao được tốc độ sản xuất Có lẽ đặc điểm này khá giống với những phiên bản game nông trang hấp dẫn, bạn phát triển khu nông trang và thu hoạch sản phẩm, sau đó kết hợp các thành phần lại với nhau bao gồm, sữa để làm bơ và phomat, hay nahf máy chế biến bột mì được đầu tư xây dựng để kết hợp làm bánh mì.

Vui nhộn với Family Farm Seaside trên iOS 3

Nếu xét trên góc độ thời gian, người chơi cần tỉ mỉ trong việc gieo trồng và dành thời gian thường xuyên để chăm sóc cây trồng. Điều này có lẽ là dễ dàng bởi gamer có thời gian để sử dụng mobile mỗi ngày và dành một chút thời gian cho trang trại của mình. Tốc độ của game là tương đối chậm. Nhưng thay vào đó, gamer hoàn toàn có thể kết nối với bạn bè của mình để trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau. Hay đôi khi cũng có thể cạnh tranh lành mạnh vỡi những đối thủ tiềm năng khác.

Vui nhộn với Family Farm Seaside trên iOS 4

Vui nhộn với Family Farm Seaside trên iOS 5

Family Farm Seaside có thể đánh giá là một trò chơi khá vui vẻ, nên thực sự gamer luôn tìm thấy cảm xúc hứng khởi mỗi khi tham gia vào trò chơi.

 
(Theo GameK)