Vượt FIFA 16, PES 2016 đạt danh hiệu "Game thể thao xuất sắc nhất"

PES 2016 vừa giành được danh hiệu lớn đầu tiên trước ngày ra mắt, đó là: “Game thể thao xuất sắc nhất” tại Gamescom 2015.

Hình ảnh về chiếc hộp đĩa dạng steelbox của PES 2016 phiên bản đặc biệt.Hình ảnh về chiếc hộp đĩa dạng steelbox của PES 2016 phiên bản đặc biệt.

PES 2016 là đứa con “cưng” của Konami với hi vọng sẽ lấy lại vị thế hàng đầu về game mô phỏng môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh - bóng đá, và trên con đường tìm lại vinh quanh năm nào của series PES, PES 2016 đã bước đầu đạt được thành công khi vừa giành giải thưởng tại hội chợ Gamescom 2015.

Cụ thể, PES 2016 ngay sau khi ra mắt công chúng và báo giới tại cuộc triển lãm, đã xuất sắc đánh bại kình địch FIFA 16 cũng như Mario Tennis: Ultra Smash để giành danh hiệu: “Game thể thao xuất sắc nhất”.
 
Ngay sau khi giành giải thưởng, giám đốc PES tại Châu Âu, Adam Bhatti đã mô tả mình cảm thấy “choáng ngợp” với giải thưởng danh giá này trước khi cảm ơn những người đã tham gia vào xây dựng, hỗ trợ để hoàn thành PES 2016.
 
Với thành tích này, Konami đã liên tiếp đạt giải thưởng “Game thể thao xuất sắc nhất” do Gamescom trao tặng trong vòng hai năm liên tiếp, năm ngoái là với PES 2015 trước khi giành vô số giải thưởng lớn nhỏ khác và được sự đón nhận nhiệt liệt từ cộng đồng game thủ.
 
Picture 1

Danh hiệu mà PES 2016 đạt được.

Hãy tham gia vào trải nghiệm ngay PES 2016 ngay khi Konami cho ra mắt bản demo dành cho các hệ máy PS4 và Xbox One bởi lẽ nó chỉ cho phép chơi trong vòng 6 ngày mà thôi. Dưới đây là gameplay của PES 2016 thể hiện qua một trận đấu giao hữu giữa hai đội bóng AS ROMA và Bayern Munich.

PES 2016 Exclusive Gameplay.

Song song cùng thành công của PES 2016, Konami cũng tiếp tục đón nhận thêm tin vui. Hãng game Nhật Bản đã chính thức kí được hợp đồng về bản quyền với giải đấu UEFA EURO 2016. Trong bản hợp đồng này, giải đấu UEFA EURO 2016 sẽ được Konami “độc quyền”. Nghĩa là bạn chỉ có thể chơi một giải đấu mô phỏng Euro 2016 trên các sản phẩm không phải của Konami.

Picture 13

Để ăn mừng thành công của bản hợp đồng này, Konami sẽ cho trưng bày chiếc cúp nổi tiếng Henry Delauney (chiếc cúp mà nhà vô địch Euro 2016 sẽ giành được tại sân vận động Stade de France của Pháp) tại gian hàng của Konami tại Gamescom 2015.

Picture 12

Chiếc cúp Henry Delauney được trưng bày tại gian hàng Konami.

Hy vọng PES 2016 nói riêng và dòng game bóng đá đến từ Nhật Bản nói chung sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công và đem đến cho người hâm mộ những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Mọi thông tin tiếp theo về PES 2016 sẽ được GameK cập nhật trong những bài viết sau.

(Theo GameK)