Watch Dogs: Càng ngày càng hấp dẫn

Tại triễn lãm E3 2013, Watch Dogs tiếp tục xuất hiện với một đoạn gameplay đầy hấp dẫn mới.

Watch Dogs.Watch Dogs.
Có thể nói, Watch Dogs vào lúc này là một trong những cái tên được mong chờ nhất của làng game. Giới game thủ ai cũng háo hức được nhập vai nhân vật "phản anh hùng" Aiden Pearce trong thế giới hiện đại với khả năng hack mọi thiết bị công nghệ trong thành phố, từ những thông tin cá nhân của từng người đến điều khiển hệ thống điện của cả một tòa nhà.
 
Vì vậy mà màn ra mắt của Watch Dogs trong hội chợ E3 2013 năm nay cũng đã được đón nhận nồng nhiệt, mặc cho đoạn trailer của Watch Dogs đã bị rò rỉ trước khi được công bố chính thức khoảng 1 ngày.
 
Hẳn nếu như thông tin được giữ bí mật đến phút chót, mọi thứ chắc sẽ còn tốt đẹp và hoàn hảo hơn rất nhiều. Tony Key - giám đốc bán hàng và marketing của Ubisoft nói: "Khi bạn dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho một thứ và nó bị rò rỉ ra ngay trước một ngày, điều đó sẽ làm thất vọng tất cả những người liên quan. Lẽ ra đó sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời trong buổi ra mắt. Nhưng nay, khi một nửa số người đã xem nó, hiệu quả của đoạn trailer cũng giảm đi một nửa". Rất khó để giữ bí mật trong ngành công nghiệp game. Dù có cố gắng nhiều đến mấy, các thông tin luôn có cách để rò rỉ ra bên ngoài.
 
Dù sao, khuyết điểm đó nhanh chóng bị quên đi nhờ đoạn clip gameplay của Watch Dogs tại E3 - điều mà người ta quan tâm hơn là những hình ảnh CGI hào nhoáng. Watch Dogs là một trong số ít những tựa game next-gen đã trình diễn gameplay cho tính đến thời điểm này, và trong đoạn demo, người xem vẫn có thể thấy những kĩ năng đa dạng của nhân vật chính Aiden Pearce đến từ khả năng sử dụng chiếc máy điện thoại để kiểm soát toàn bộ hệ thống máy móc, công nghệ và thông tin của thành phố Chicago.
 
Với chiếc điện thoại trong tay, bạn gần như có thể làm tất cả mọi điều, từ điều khiển giao thông, mở lối đi, đánh lạc hướng hay tạo những cái bẫy để biến mọi thứ trong thành phố trở thành vũ khí của mình. Tựa game có thể sẽ là sự pha trộn của nhiều lối chơi như hành động bí mật, hack các loại dữ liệu, máy móc, và hiển nhiên, cả những màn chiến đấu nảy lửa.
 
Ngoài đồ họa đẹp mắt như chúng ta đã thấy, Ubisoft hứa hẹn sẽ chăm chút và phát triển Watch Dogs rất cẩn thận với tư cách là một series trụ cột của hãng trong tương lai bên cạnh Assassin's Creed và Far Cry. Tựa game sẽ ra mắt trên PC, PS3, Wii U, Xbox 360 vào ngày 19/11 tới đây, phiên bản dành cho PS4 và Xbox One cũng sẽ được ra mắt trong quý 4. Hãy cùng chờ đợi đến ngày được tận hưởng "bom tấn" này.
 
(Theo GameK)