Watch Dogs hy vọng đạt đến tầm cỡ của GTA V

Đại diện Ubisoft cuối cùng cũng công nhận lý do chính mà họ trì hoãn Watch Dogs là vì thành công của GTA V.

Watch Dogs hy vọng đạt đến tầm cỡ của GTA V
 
Là một trong những tựa game được mong chờ nhất trong dịp cuối năm, quyết định trì hoãn Watch Dogs mà Ubisoft đưa ra vào thời điểm cận kề ngày ra mắt đã khiến cho rất nhiều gamer cảm thấy tiếc nuối, đặc biệt đối với những ai quyết định tậu PS4 hay Xbox One. Lý giải về sự chậm trễ Ubisoft cho biết họ cần thêm thời gian để hoàn thiện Watch Dogs, trong khi đó giới hâm mộ lại đoán già đoán non rằng họ cảm thấy chùn bước trước thành công rực rỡ của GTA V ít lâu trước đó.
 
Và dự đoán này dường như cũng có phần chính xác khi vừa qua, phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với IGN, chủ tịch chi nhánh Bắc Mỹ của Ubisoft tiết lộ rằng Watch Dogs bị trì hoãn một phần cũng vì thành công của GTA V. "Những đồng nghiệp ở Rockstar Games một lần nữa đã chỉ cho chúng tôi thấy được, nếu bạn làm ra một tựa game đạt 96/100 điểm, mọi người sẽ tự khắc tìm đến nó." - Laurent Detoc nói.
 
"Với Watch Dogs, chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng nó đạt được đến tầm cỡ như GTA V. Có một sự gắn bó với thương hiệu GTA khiến người ta luôn muốn cho nó điểm tuyệt đối, và chừng nào chưa hoàn thiện hơn nữa thì Watch Dogs sẽ bỏ lỡ mất cơ hội ấy. Đó là những gì mà Ubisoft đang hướng tới." - Laurent tiếp tục.
 
Watch Dogs hy vọng đạt đếm tầm cỡ của GTA V 2
GTA V là đích đến mà Watch Dogs và Ubisoft đang hướng tới.
 
Nhắc đến GTA V, trò chơi cũng trải qua nhiều lần trì hoãn mới đến được tay người hâm mộ cũng với lý do cần thời gian để trau chuốt thêm, bắt gamer phải chờ đợi thêm khá lâu: kể từ đầu năm 2013 tới tận tháng 9 vừa rồi. Đổi lại, chúng ta đã nhận được một trải nghiệm hành động thế giới mở gần như không có gì để chê trách. Hy vọng rằng đội ngũ phát triển đang làm việc tại Ubisoft cũng có thể sử dụng thời gian mà họ "mặc cả" thêm hiệu quả như vậy giống như Rockstar Games.
 
Watch Dogs dự tính sẽ được phát hành trên Xbox One, Xbox 360, PS4, PS3 và PC vào mùa Xuân năm 2014 nhưng chưa có thời điểm cụ thể.
 
(Theo GameK)