Webgame Mạo Hiểm Khế Ước được rao bán tới Việt Nam

Mạo Hiểm Khế Ước có lối chơi đi cửa màn hình ngang khá giống với một sản phẩm từng xuất hiện tại Việt Nam và được rất nhiều game thủ Việt yêu thích thời gian trước đây là Maple Story.

Webgame Mạo Hiểm Khế Ước được rao bán tới Việt Nam
 
Theo nguồn tin riêng của GameK, mới đây một game online trên nền web mang tên Mạo Hiểm Khế Ước (tên tiếng Anh là Contract of Adventure) đang được rao bán tới các nhà phát hành Việt Nam. Nếu như thương vụ này thành công, rất có thể webgame này sẽ xuất hiện tại nước ta ngay trong năm 2014 này.
Mạo Hiểm Khế Ước có lối chơi đi cửa màn hình ngang khá giống với một sản phẩm từng xuất hiện tại Việt Nam và được rất nhiều game thủ Việt yêu thích thời gian trước đây là Maple Story. Không chỉ có phong cách đi bàn giống, ngay cả cách thiết kế đồ họa từ bản đồ, địa hình và cả nhân vật kiểu chibi dễ thương của webgame này cũng rất giống với đàn anh đến từ Hàn Quốc.
 
Webgame Mạo Hiểm Khế Ước được rao bán tới Việt Nam 2

Tham gia vào thế giới của Mạo Hiểm Khế Ước, game thủ sẽ được chọn 1 trong 3 class nhân vật là Ma Kiếm Sĩ, Thương Giới Sư, Nguyên Tố Sư. Tất nhiên mỗi lớp sẽ có hệ thống kỹ năng riêng biệt với điểm mạnh yếu khác nhau. Bên cạnh kiểu đi đánh quái, qua map truyền thống thì game thủ cũng có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác như PvP, công hội, sư đồ, anh linh điện, đồ đằng, tháp la bài, trang bị thần hóa, chiêm tinh cùng hệ thống thời trang, thú nuôi...
 
(Theo GameK)