Webgame nhập vai Thục Sơn Truyền sắp phát hành tại Việt Nam

Với lối chơi cải tiến đầy tốc độ và hấp dẫn so với cách chơi theo lượt truyền thống, Thục Sơn Truyền sẽ mang đến luồng gió mới khi phát hành tại Việt Nam.

Khung cảnh huyền ảo của chốn bồng lai tiên cảnh.Khung cảnh huyền ảo của chốn bồng lai tiên cảnh.
 
Thục Sơn Truyền với tên gốc đầy đủ Thục Sơn Truyền Thiên Địa Kiếp là tựa game của nhà phát triển 91wan đã gây nên tiếng vang rất lớn khi lần đầu ra mắt tại thị trường Trung Quốc với lối chơi biến hóa cùng nội dung đồ sộ. 

Dựa trên bối cảnh tiểu thuyết kiếm hiệp kinh điển Thục Sơn Kiếm Hiệp Truyện nhưng không hoàn toàn đi theo lối mòn như rất nhiều game khác, Thục Sơn Truyền có hướng phát triển cốt truyện riêng cho mình. Đây là điểm mà game thủ rất thích thú khi những trải nghiệm quen thuộc cũng như mới mẻ sẽ đan xen và hòa quyện xuyên suốt nội dung game. 

Webgame nhập vai Thục Sơn Truyền sắp phát hành tại Việt Nam 2
Nội dung game sẽ rất phong phú và đi theo hướng riêng.

Điểm đặc sắc nhất của Thục Sơn Truyền nằm ở chính lối chơi theo lượt đã được biến đổi theo hướng tự do và chủ động hơn. Thay vì chỉ ngồi im và phó thác số phận cũng như kết quả trận đấu cho hệ thống tự động, giờ đây người chơi sẽ có thể di chuyển, chọn mục tiêu, ra chiêu, né tránh và rất nhiều thao tác khác. Điều này giúp đẩy cao tính chiến thuật và cơ động của game lên cao giúp người chơi tránh được cảm giác nhàm chán trước lối chơi theo lượt truyền thống quá cũ kỹ.

Webgame nhập vai Thục Sơn Truyền sắp phát hành tại Việt Nam 3
Tốc độ chiến đấu trong game nhanh đến nghẹt thở và hoành tráng.

Hệ thống phi kiếm cũng là một nét nổi bật trong Thục Sơn Truyền khi người chơi có thể dùng kiếm và bay khắp bản đồ, vừa tiết kiệm được thời gian đi những con đường vòng vo khúc khuỷu, vừa nhìn ngắm được khung cảnh đẹp ngỡ ngàng của game từ trên cao.

Webgame nhập vai Thục Sơn Truyền sắp phát hành tại Việt Nam 4
Du ngoạn trên phi kiếm.

Danh tính NPH vẫn chưa được công bố nhưng Thục Sơn Truyền dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 5 này và sẽ thổi bùng sức sống mới phá vỡ cách chơi theo lượt truyền thống vốn đã quá phổ biến hiện nay. 

Link game gốc: http://sstdj.91wan.com/
Cổng game: http://goplay.vn/
 
(Theo GameK)