Webgame Quân Đoàn chính thức ra mắt trên cổng SohaGame

Vào 10h sáng nay - 28/5/2013, Webgame Quân Đoàn chính thức ra mắt cộng đồng trên cổng Soha Game.

Webgame Quân Đoàn chính thức ra mắt trên cổng SohaGame
Kể từ hôm nay, tất cả người chơi có tài khoản Việt ID của Soha đều có thể tham gia trải nghiệm Webgame Quân Đoàn. Đây là Webgame nhập vai đánh theo lượt có hình ảnh ngộ nghĩnh lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu. Tham gia game người chơi sẽ hóa thân thành một trong 5 chủng tộc gồm: Nhân tộc, Tiên tộc, Ma tộc, Dã tộc, Huyết tộc. Tuy nhiên, đây chưa phải là bước quyết định phương thức phát triển nhân vật mà phải đợi đến khi xuất hiện hệ thống chức nghiệp thì người chơi mới bắt đầu định hình được hướng đi riêng cho mình, bao gồm các tùy chọn Chiến sĩ, Pháp sư, Du hiệp, Kỵ sĩ, Hiền giả.

Quân Đoàn chơi trên nền tảng 2D với tạo hình nhân vật theo phong cách 3D ngộ nghĩnh và có lối chơi gợi nhớ đến TS-Online, một trong những game client nổi tiếng ở thể loại nhập vai đánh theo lượt này. Một điểm nhấn của Quân Đoàn chính là khả năng cho phép người chơi tự quyết định skill của các thành viên đội trong trận đánh chứ không chỉ đơn thuần auto đánh nhàm chán như các Webgame đánh theo lượt khác.

Webgame Quân Đoàn chính thức ra mắt trên cổng SohaGame 2

Một nét đặc sắc khác của Quân Đoàn là hệ thống thú nuôi với 3 loại: thú chiến, thú cưỡi và thú bay. Thú chiến là loại thú đồng hành với người chơi trong các trận chiến, giao tranh, có kỹ năng, có thể rèn luyện để gia tăng thuộc tính. Trong quá trình rèn luyện nâng cấp chỉ số cho thú chiến, khi đạt mức độ nhất định, thú có khả năng biến đổi lên cấp cao hơn, mạnh mẽ hơn. Thú cưỡi và thú bay là loại thú hỗ trợ nhân vật di chuyển, tăng thêm các thuộc tính cơ bản. Đặc biệt, thú bay khi cưỡi sẽ bay xuyên địa hình (không bị giới hạn bởi địa hình như thú cưỡi).
 
Webgame Quân Đoàn chính thức ra mắt trên cổng SohaGame 3

Hãy tham gia trải nghiệm những tính năng mới lạ trong Quân Đoàn với những người bạn đồng hành, tự xây dựng một quân đoàn hùng mạnh, thống trị thế giới, lập lại trật tự mới theo cách của bạn.

Tham gia ngay tại đây!
 
(Theo GameK)