Webgame Yêu Ma Thế Giới được chào bán về Việt Nam

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Yêu Ma Thế Giới đang được chào bán về Việt Nam.

Webgame Yêu Ma Thế Giới được chào bán về Việt Nam

Yêu Ma Thế Giới là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Duoyou. Trò chơi có phong cách Diablo, đồng thời đưa ra khái niệm 72 biến hoàn toàn mới mẻ, tương tự với tuyệt kỹ 72 biến của Tôn Ngộ Không, biến ảo vô biên tùy theo ý muốn.

Bên cạnh hệ thống biến thân đặc sắc, trò chơi còn mang lại những trải nghiệm kỳ thú cho người chơi với các tính năng như tọa kỵ, cánh, hộ thuẫn.

Hệ thống nghề nghiệp của game bao gồm 4 lớp là Linh Hồ,Thiên Thần, Ma Tôn và Huyền Tiên. Trong đó, Linh Hồ có sở trường pháp thuật,năng lực quần kích lợi hại; Thiên Thần có khả năng ẩn thân, hạ sát kẻ địch chỉ bằng 1 chiêu; Ma Tôn có khả năng phòng ngự cao, máu nhiều, đàn áp mọi kẻ địch; Huyền Tiên chuyên sử dụng kiếm, có năng lực điều khiển ngũ hành rất lợi hại.

Webgame Yêu Ma Thế Giới được chào bán về Việt Nam 2

Những hệ thống độc đáo trong Yêu Ma Thế Giới phải kể tới hệ thống áp tiêu với nhiều phần thưởng lớn về điểm kinh nghiệm, đồng thị và nguyên thần; hệ thống tọa kỵ với các công năng của riêng chúng; hệ thống auto tìm đường,treo máy cùng hàng loạt event hấp dẫn diễn ra mỗi ngày.

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Yêu Ma Thế Giới đang được chào bán về Việt Nam.

(Theo GameK)