Wordsplosion: Nhăn não cùng những ô chữ

Trong bài viết này, GameK sẽ giới thiệu với các bạn một trò chơi rất thú vị được tổng hợp từ 2 trò chơi cổ truyền thống đó là trò chơi ô chữ và hangman (người treo cổ) mang tên Wordsplosion.

Wordsplosion: Nhăn não cùng những ô chữ
Đây là một trò chơi đoán ô chữ mới trên Android, người chơi có nhiệm vụ phải tìm ra 5 chữ cái của một từ với chỉ 1 chữ cái được tiết lộ ở lúc bắt đầu. Sẽ có một chiếc đồng hồ báo hiệu số lần bạn đoán một chữ cái, tối đa là 5 lần thử và báo hiệu mỗi khi bạn đoán chính xác, nếu như bạn đoán chữ cái sau 5 lần hoặc quá thời gian cho phép thì bạn sẽ phải dừng cuộc chơi lại.

Wordsplosion: Nhăn não cùng những ô chữ 2

Mỗi lần tìm ra được ô chữ người chơi sẽ nhận được phần thưởng và các sự gợi ý rất hữu ích có thể sử dụng trong những lần đoán ô chữ sau này. Nhận được càng nhiều sự hỗ trợ thì người chơi càng có thể giải quyết các ô chữ một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khi người chơi đoán được chính xác chữ cái thì điểm số của các bạn sẽ được nâng lên và giới hạn đoán sai cho phép cũng được gia tăng nhưng nếu đoán sai chữ cái thì điều đó đồng nghĩa với việc số lần đoán còn lại sẽ bị giảm đi và trò chơi kết thúc khi bạn sử dụng hết số lần đoán sai cho phép của mình.

Wordsplosion: Nhăn não cùng những ô chữ 3

Sau đây là một số tính năng của trò chơi. Wordploisive- các màn chơi sôi động với hàng ngàn từ ngữ trong một trường từ vựng lớn. Đồ họa đẹp mắt với các hiệu ứng âm thanh độc đáo và hàng tá các thử thách có thể chinh phục. Hệ thống gợi ý dựa theo phần thể hiện và một bảng xếp hạng giúp người chơi đánh giá trình độ thông qua kết quả của mỗi người.

Wordsplosion: Nhăn não cùng những ô chữ 4

Wordsplosion trước đó đã được ra mắt trên iOS vào tháng 8 năm ngoái và Keith Pichelman, CEO của hãng Concrete Software đã nói rằng: “Chúng tôi đã nhận được thành công lớn với Wordsplosion trên iOS, Amazon và Barnes & Noble app stores, và chính vì điều đó, chúng tôi rất hào hứng muốn phát hành trò chơi rộng rãi trên các hệ thiết bị khác” và như thế một phiên bản dành cho Android đã được ra mắt trong năm nay.

Wordsplosion: Nhăn não cùng những ô chữ 5

Đánh giá về hình ảnh của trò chơi, các thiết kế đồ họa tạo cảm giác trực quan với rất nhiều những mảng màu sắc đẹp mắt, hình ảnh và hoạt hình vui nhộn. Bên cạnh đó, các hiệu ứng âm thanh và phần âm nhạc được thiết kế sống động và giúp đem lại cảm giác thích thú cho người chơi. Nếu các bạn là những người yêu thích trò chơi đoán ô chữ thì đây chính là một sản phẩm tiêu biểu được thiết kế tốt và gameplay vui nhộn dành cho bạn. Các ô chữ không quá khó nhưng với một khối lượng từ vựng lớn thì việc giải các ô chữ sẽ trở lên đầy thách thức và sẽ khó có thể tạo ra sự nhàm chán. Hiện phiên bản trên Android đang được phân phối miễn phí trên Play Store nhưng bị đi kèm quảng cáo trong mỗi lượt chơi còn phiên bản trên iOS có giá 2,99 USD.

(Theo GameK)