World Online về Việt Nam với tên gọi Phong Vân Truyền Kỳ

Phong Vân Truyền Kỳ có 4 class cơ bản là Hiệp khách, Pháp Sư (nếu chọn phương Đông) và Tu Chân, Chiến Sĩ (phương Tây). Tương ứng với các class này là các skill đặc trưng cho từng môn phái.

World Online về Việt Nam với tên gọi Phong Vân Truyền Kỳ
 
Bất ngờ ra mắt trang teaser vào sáng 09/09/2013 tại địa chỉ pvtk.vn, gMO Phong Vân Truyền Kỳ đang gây khá nhiều tò mò từ cộng đồng game thủ. Theo thông tin từ NPH CMN Online thì đây chính là World Online, một trong những sản phẩm gMO đến từ Trung Quốc.
 
Cũng là chiến đấu với thế lực gian ác để bảo vệ hòa bình và thống nhất thế giới, nhưng Phong Vân Truyền Kỳ có sự kết hợp cả Đông Tây. Chính vì vậy, game có 4 class cơ bản là Hiệp khách, Pháp Sư (nếu chọn phương Đông) và Tu Chân, Chiến Sĩ (phương Tây). Tương ứng với các class này là các skill đặc trưng cho từng môn phái. Tuy nhiên, điểm khiến người chơi bị hấp dẫn là class này có thể dễ dàng học được skill của class khác. Điều này sẽ tạo nên bất ngờ và kịch tính trong các trận PK giữa những người chơi.
 
World Online về Việt Nam với tên gọi Phong Vân Truyền Kỳ 2

Ngoài các tính năng cơ bản của dòng game MMO như: PK, cường hóa, khảm nạm, pet, thú cưỡi, hệ thống phụ bản, quốc gia,Vip… người chơi Phong Vân Truyền Kỳ còn có thể thuê binh thông qua hệ thống Thuê binh để vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó. Bên cạnh đó, hai hệ thống Đấu trường (Thiên Không và Thiên Hạ) cũng sẽ giúp người chơi thỏa mãn chí tang bồng.
 
World Online về Việt Nam với tên gọi Phong Vân Truyền Kỳ 3

Song song đó, Phong Vân Truyền Kỳ cũng mang đến nhiều tiện dụng cho game thủ như: có thể bán nhân vật thông qua NPC giao dịch nhân vật, hay hệ thống Thương Thành giúp phân chia item đồ đạc theo loại, theo level rất hợp lý và dễ tìm để người chơi tiện bề trao đổi, buôn bán. Đặc biệt, các gamer được thỏa sức thể hiện qua việc chụp hình chính mình làm avatar cho thông tin nhân vật. Hình ảnh này được liên kết trực tiếp lên mạng xã hội Facebook, giúp người chơi giao lưu với nhau một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
World Online về Việt Nam với tên gọi Phong Vân Truyền Kỳ 4

Ra mắt trong thời điểm thể loại turnbase đang thống trị gMO nhưng sự tự tin của CMN Online với Phong Vân Truyền Kỳ rõ ràng là có những cơ sở nhất định. Hy vọng game thủ sẽ không phải đợi lâu nữa để được trải nghiệm tựa gMO này.

Trang teaser: http://pvtk.vn/teaser/
 
(Theo GameK)