Xảy ra chuyện nghẹt đường trong "game Rồng"

Sau 3 ngày ra mắt, khá nhiều chuyện thú vị đã xuất hiện trong tựa game có danh xưng là game của Phồng Tôm này.

Xảy ra chuyện nghẹt đường trong "game Rồng"
Không chỉ xảy ra ở thời điểm mỗi khi server mới được khai mở, hầu hết tất cả server hiện nay đều xuất hiện tình trạng kẹt đường trong quá trình thi hành nhiệm vụ. Được biết, số lượng gamer tham gia vào game mỗi ngày qua đều tăng khá đáng kể, tình trạng server thường xuyên đầy dẫn đến việc NPH liên tục cho mở server mới.

Xảy ra chuyện nghẹt đường trong

Xảy ra chuyện nghẹt đường trong

Lạ lẫm hơn, trong các tính năng của Rồng, tính năng Hộ Giới Liên Minh lại ăn theo cốt truyện The Lord of The Ring nổi tiếng. Người chơi sẽ đóng một trong các nhân vật của The Lord of The Ring hộ tống nhân vật Sam đi phá hủy chiếc nhẫn huyền thoại. Trên đường đi người chơi có thể bị cướp và bị tấn công.

Xảy ra chuyện nghẹt đường trong

Hài hước không kém, dù mới khai mở trong ít ngày, rất nhiều bang hội đã được lập ra với những cái tên khá “quái” khiến những ai tham gia vào game đều phải phì cười bởi tiếng lóng, danh từ khá phổ biến trong cộng đồng mạng của giới trẻ hiện nay: FA hội, Phồng Tôm hội, Thánh Cuồng hội, F17 hội, GATO hội, v.v… Bang chủ Thánh Cuồng cho biết: “Game trung bình, thị trường thiếu gì. Nhưng tui chơi game để giải trí, vào đây vì thích các Thánh, đủ thể loại, có chất riêng. Mốt tính kêu NPH làm cái offline ra nhìn mặt các thánh với nhau mà so tài, tha hồ chém gió, nghĩ đến đó đủ sướng!”.

Xảy ra chuyện nghẹt đường trong

Xảy ra chuyện nghẹt đường trong

Có thể nói, game Rồng ra mắt trong tình trạng chịu nhiều cái nhìn tiêu cực từ phía truyền thông, nhưng không thể phủ nhận được việc đã tạo nên một cộng đồng của mình mang tính cách rất riêng, rất quái không lẫn vào đâu được. Liệu trong tương lai sắp đến, NPH tựa game này có thực hiện như những gì game thủ mong muốn, một cộng đồng thực sự có cá tính riêng?

Xem thông tin chi tiết tại trang chủ: http://rong.game5.vn
 
 
(Theo GameK)