Xbox One ra mắt vào ngày 22/11

Cách đây vài tiếng, Microsoft đã công bố thời điểm phát hành chính thức cho hệ máy console next-gen của mình - Xbox One vào ngày 22/11 tới với giá 500 USD. Xbox One sẽ được bán tại 13 quốc gia là Australia, Áo, Brazil, Canada, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Mexico, Tây Ban Nha, Anh, Mỹ và New Zealand. Đây có thể xem là một quyết định kịp thời và đúng đắn, khi mà đối thủ cạnh tranh trực tiếp PS4 sẽ được Sony phát hành vào ngày 15/11.

Xbox One sẽ được bán vào ngày 22/11/2013 tới.Xbox One sẽ được bán vào ngày 22/11/2013 tới.
Đúng như dự đoán trước đó của các chuyên gia, dù chưa thực sự chuẩn bị kĩ lưỡng như Microsoft vẫn đã kịp thời chuẩn bị để Xbox One ra mắt không quá trễ so với PS4, và vào đúng nửa sau của tháng 11. Hiện tại, đã có gần 30 tựa game được công bố dành cho hệ máy Xbox One khi máy Console này được ra mắt, trong đó phải kể đến những cái tên đình đám như Assassin's Creed 4, Plants vs Zombie: Garden Warface, Battlefield 4, Call of Duty: Ghosts, FIFA 14 hay Watch Dogs.

Xbox One được Microsoft bán ra với giá 499$ và đã bắt đầu cho đặt hàng tại Microsoft Store. Với số tiền trên, người dùng sẽ có được một chiếc One, một tay cầm chơi game không dây, một cảm biến Kinect thế hệ mới và thời hạn 14 ngày dùng thử các tính năng của Xbox Live Gold. Microsoft cũng dự định ra mắt thêm một phiên bản giới hạn của Xbox One với hộp đóng gói độc đáo, tay cầm chơi game có họa in chữ "Day One 2013", đi kèm theo đó là một danh hiệu "commemorative" (kỉ niệm) trên Xbox Live.
 
(Theo GameK)