Xuất hiện chuột chơi game "chiều lòng" cả game thủ CS lẫn LMHT

Logitech đã phải tham khảo rất nhiều từ những game thủ LMHT chuyên nghiệp để có được những ý tưởng sáng giá nhất cho chú chuột chơi game này

Xuất hiện chuột chơi game "chiều lòng" cả game thủ CS lẫn LMHT

Hãng Logitech vừa cho ra mắt mẫu chuột chơi game mới có tên Daedalus Apex G303, sản phẩm thiết kế dành cho cả 2 dòng FPS và MOBA với mức giá 70 USD.

Được thiết kế dựa trên 2 dòng chuột chuyên biệt riêng là G302 rất quen thuộc với những game thủ MOBA chuyên nghiệp và G502 Proteus Core dành riêng cho những tín đồ FPS. G303 mượn thiết kế gọn nhẹ cùng với các nút bấm từ G302 và bộ phận cảm ứng của G502.

G303 có thiết kế đặc biệt ở vị trí các nút bấm: Một đoạn lò xo nhỏ làm cầu nối giữa switch và nút bấm. Khi ngón tay người chơi bắt đầu tạo ra lực thì ngay lập tức lực này sẽ truyền thẳng qua lò xò tới switch và người chơi không cần phải nhấn nút sâu như các loại chuột khác để nhân vật bắt đầu di chuyển.

Xuất hiện chuột chơi game

Để có được thiết kế như vậy thì Logitech đã phải tham khảo rất nhiều từ những game thủ League of Legends chuyên nghiệp để có được những ý tưởng sáng giá nhất, theo lời Chris Pate - giám đốc phụ trách sản phẩm cho biết.

Xuất hiện chuột chơi game

Và như đã nói, G303 là dòng chuột dành cho cả game MOBA lẫn game FPS nên Logitech cũng đã thu nhận khá nhiều ý kiến của các game thủ CS:GO chuyên nghiệp. Thậm chí một vài người đã quyết định sử dụng G303 là chuột thi đấu của mình trong Dreamhack Summer sắp tới.

Daedalus Apex G303 sở hữu cảm biến tốt hơn so với G302, có thể điều chỉnh in-game từ 200 lên 12000 chỉ trong tích tắc. Hệ thống đèn sử dụng cho G303 có thể tùy chỉnh theo ý người sử dụng. Tất cả đều được lắp ráp bên dưới lớp vỏ của một chú chuột chơi game dành cho dân MOBA.

Xuất hiện chuột chơi game

Logitech có vẻ như đang hướng tới việc làm hài lòng game thủ đến từ nhiều trường phái khác nhau bằng cách tung ra một chiếc chuột chơi game có vẻ đa năng, mặc dù vậy khi chưa có review chính thức thì chúng ta vẫn phải chờ xem liệu hướng đi mới này có thành công hay không.

(Theo GameK)