Xuất hiện game bắn Tank tự nhận là Thuần Việt

Vừa qua một webgame bắn tank tự nhận là game thuần Việt đã xuất hiện trên rất nhiều diễn đàn game trên cả nước.

Xuất hiện game bắn Tank tự nhận là Thuần Việt
 
Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được thì thị trường Việt Nam vừa xuất hiện một tựa game bắn tank với những lời quảng cáo rất hùng hồn là game thuần Việt do người Việt sản xuất hoàn toàn.

Tỏ ra tò mò trước sự tự tin của nhóm làm game mới này chúng tôi đã tiến hành kiểm tra thực tế đây là game gì và có gì đặc biệt.

Trong đoạn thông tin mà ban biên tập GameK nhận được thì nội dung chỉ vỏn vẹn có link tới trang chủ với tên miền .vn và một file pdf chứa toàn bộ nội dung kịch bản của game. từ hệ thống nhân vật, skill tới tất cả các chức năng chế độ chơi của game, hệ thống kịch bản tỏ ra quá

Xuất hiện game bắn Tank tự nhận là Thuần Việt 2

Khi truy cập vào trang chủ, giao diện của T13 tỏ ra thiếu chuyên nghiệp và vẫn còn chắp vá. Nhìn từ ngoài không thể nghĩ đây là một giao diện game vì chỉ có duy nhất 1 hình background và 1 khối màu đỏ có chữ T13 viết bằng font thư pháp.

Xuất hiện game bắn Tank tự nhận là Thuần Việt 3
Giao diện trang chủ T13.

Click vào khung này sẽ hiện lên giao diện vào game của T13 tuy nhiên game thủ chỉ có thể xem qua vài hình ảnh giao diện chứ vẫn chưa thể chơi được game.

Tìm hiểu qua về game thông qua kịch bản game mà chúng tôi nhận được thì đây là một game bắn tank thể loại Casual hình ảnh các loại xe tank được mềm mại hóa để game phù hợp với mọi lứa tuổi hơn.

Tuy nhiên ngoài model xe tăng không quen thuộc thì còn lại những hình ảnh được sử dụng trong bản kịch bản game này đều là ảnh được cắt ra từ một số game nổi tiếng như Starcraft 2, Crysis.

Xuất hiện game bắn Tank tự nhận là Thuần Việt 4

Khi thử vào game dù là lần đầu hay lần thứ 2 thì game vẫn bắt buộc người chơi phải chời khoảng 20 phút! để có thể vào được giao diện menu của T13 đây thực sự là điều khó hiểu khi một game mới xuất hiện lại bắt người chơi chờ 1 thời gian quá dài như vậy.

Xuất hiện game bắn Tank tự nhận là Thuần Việt 5

Thử chụp lại một bức ảnh của menu game và kiểm tra trên google image thì không có ảnh nào có nội dung tương tự vì thế việc T13 là game thuần Việt vẫn còn hy vọng.
 
(Theo GameK)