Xuất hiện game horror do người Việt phát triển

"Kỳ nghỉ chết" là một tựa game mới được công bố do một game thủ Việt có nickname Anh Huy "Dan".

Xuất hiện game horror do người Việt phát triển

Chỉ vài phút trước đây, một đoạn trailer được cho là của tựa game mang tên "Kỳ nghỉ chết" đã được Anh Huy "Dan" cùng team phát triển DeadGameTM đăng tải lên YouTube. Dựa vào hình ảnh chúng ta có thể thấy, đây là một tựa game kinh dị tâm lý với những hình ảnh môi trường cũng như hiệu ứng tương đối ấn tượng. Trước khi các bạn thưởng thức đoạn trailer dưới đây, chúng tôi cũng cần cảnh báo trước, trong video clip sẽ xuất hiện một số hình ảnh kinh dị gây khó chịu, các bạn độc giả cần cân nhắc trước khi thưởng thức:

Những người tạo ra đoạn trailer này đã tự mô tả sản phẩm của chính mình như sau: "Không gì đáng sợ bằng lời ru của mẹ và tiếng khóc của đứa con trong đêm tối... Bối cảnh là một ngôi làng Việt Nam đậm chất ĐNÁ với màng đêm bao phủ xung quanh và tiêu điểm là bí ẩn về giọng ru của người mẹ ru con làm tô điểm thêm không khí rùng rợn khiến ngôi làng chết không một bóng người trở nên huyền bí. Kỳ nghỉ cùng với tiếng ru trong đêm tối và cuộc tìm kiếm người bạn bị thất lạc".
 
Có thể nói, bỏ qua hình ảnh gây giật mình kiểu "jump scare" ở cuối game, thứ mà chúng tôi cho là khá khiên cưỡng và ít nhiều gây khó chịu, thì sự hiện diện của bản nhạc Diễm Xưa do nữ danh ca Khánh Ly trình bày cùng bầu không khí u ám đã tạo ra một bối cảnh hoàn hảo cho đoạn trailer kể trên.
 
Xuất hiện game horror do người Việt phát triển

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm về tựa game mới này tới các bạn độc giả trong thời gian sớm nhất.

(Theo GameK)