Xuất hiện hack không tưởng trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại

Một tính năng mới xuất hiện trong tool hack Liên Minh Huyền Thoại khiến người chơi sốc nặng.

Xuất hiện hack không tưởng trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại

Ngay sau khi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cập nhật phiên bản 5.7, rất nhiều người chơi đã đăng đàn tố cáo rằng “tool hack không những không bị chặn mà còn trở nên quá nhanh và quá nguy hiểm hơn”. Thậm chí, ngay cả chúng tôi cũng phải cảm thấy sốc nặng khi chứng kiến tính năng mới của tool hack.

Theo đó, nó không chỉ dừng lại ở những hỗ trợ thông thường như tự động né kỹ năng đối phương, tự động combo, tự động cảnh báo khi đối phương xuất hiện trên bản đồ, tự động Trừng Phạt hay buff giáp… Mà tool hack đã đạt một cảnh giới mới, một cảnh giới tối cao.

Theo đó, tính năng mới này cho phép người sử dụng có thể biến đến bất kì vị trí nào trên bản đồ, với những bạn từng chơi DOTA hay DOTA 2 thì nó giống với kỹ năng Teleportation của Furion - Nature’s Prophet.

Thế nhưng, nó còn nhanh và nguy hiểm hơn rất nhiều bởi chỉ cần giữ một phím và click vị trí, tướng của bạn sẽ lập tức xuất hiện ở địa điểm chỉ định. Đây rõ ràng là một tính năng của tool hack nguy hiểm nhất từ trước đến nay. Hãy thử tưởng tượng xem, Kha’zix vừa ăn xong Người Đá, Bùa Đỏ + Bãi Chim Biến Dị để lên cấp độ 3, sau đó lập tức bay lên bụi cỏ đường trên để gank đối phương. Có mạng biến về mua Gươm Truy Tung rồi lại bay xuống đường dưới tấn công???

Không chỉ có lợi trong các pha gank, tính năng mới của tool hack này còn giúp tướng đi rừng farm các bãi rừng nhanh hơn, dễ dàng xuất hiện để cướp các mục tiêu lớn sau đó biến mất? Thật khó để tưởng tượng, nếu cả 10 thành viên trong cùng một trận đấu đều sử dụng tính năng này thì Liên Minh Huyền Thoại sẽ thành đấu trường gì nữa?

Rõ ràng, trước sự im lặng của Riot Games và NPH, tool hack ngày một hoàn thiện và lộng hành hơn. Nếu cứ để tình trạng này diễn ra thì thực sự quá đáng tiếc cho một tựa game đã và đang được yêu thích nhất tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

(Theo GameK)