Xuất hiện hội share hack game mobile của game thủ Việt Nam

Gần đây một hội chia sẻ các phần mềm hack can thiệp vào thế giới game cũng đã xuất hiện trên mạng xã hội Facebook.

Xuất hiện hội share hack game mobile của game thủ Việt Nam

Hack game đã trở thành một "truyền thống" đáng xấu hổ của game thủ Việt Nam và điều đáng buồn là tình trạng này đang ngày một lan rộng trong cộng đồng. Thậm chí gần đây một hội chia sẻ các phần mềm thứ 3 can thiệp vào thế giới ảo cũng đã xuất hiện trên mạng xã hội Facebook.

Nguyên tắc hoạt động của hội này khá đơn giản khi các thành viên sẽ vào hỏi những ai biết cách hack một game nào đó mình đang chơi không, và các thành viên sở hữu phần mềm sẽ chia sẻ. Cứ như vậy thì mọi người đều có thể đọc được và cách "cheat" sẽ nhanh chóng lan truyền ra cho tất cả các thành viên cùng biết.

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì hiện nay tựa game hot nhất được nhiều game thủ hỏi cách hack chính là Pirates King đang rất được yêu thích tại Việt Nam cũng như trên thế giới bởi tính tương tác mạnh mẽ giữa bạn bè Facebook. Tuy nhiên hiện tại trò chơi này vẫn chưa có phần mềm nào can thiệp được hoàn chỉnh. Ngoài ra, có rất nhiều tựa game khác đã được tung lên và bị hack thành công bằng các phần mềm thứ 3.

Đây thực sự là một vấn đề đáng báo động đối với cộng đồng game thủ Việt Nam, các phần mềm hack này có thể sẽ kèm theo mã độc và đánh cắp được thông tin trên điện thoại của bạn cũng như trên máy tính. Chúng ta cần phải cẩn trọng và tốt nhất là tránh xa các công cụ "lừa đảo" này, hãy chơi game một cách trong sạch và minh bạch để có thể giải trí đích thực!

(Theo GameK)