Xuất hiện phần mềm giúp chơi game ngoài quán không mất tiền?

Phần mềm này hiện đang được cộng đồng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt, thế nhưng nó cũng ẩn chứa rất nhiều nguy cơ khó lường.

Xuất hiện phần mềm giúp chơi game ngoài quán không mất tiền?

Như các bạn đã biết, thời gian gần đây rất nhiều phòng máy, quán game đã thi nhau nâng cấp, cải thiện chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người chơi. Hàng loạt dàn máy cấu hình khủng đã được ra mắt, đi kèm với đó là những dịch vụ vô cùng tiện ích.

Thế nhưng, hệ quả tất yếu là giá giờ chơi vì thế cũng tăng lên đáng kể. Nếu như trước đây, trung bình chỉ khoảng 4.000 VNĐ/giờ thì hiện nay bạn cần bỏ ra từ 6.000 VNĐ - 8.000 VNĐ cho một giờ chơi.

Số tiền này rõ ràng là không hề rẻ, nhất là với các bạn học sinh, sinh viên. Vậy, sẽ ra sao nếu bạn chơi ở một phòng máy khủng mà lại không hề mất một đồng tiền giờ nào?

Rõ ràng đây là một suy nghĩ điên rồ phải không nào? Thế nhưng, dường như nó đang trở thành sự thật. Mới đây, cộng đồng người chơi đã liên tục truyền tai nhau về một phần mềm có thể giúp “hack” giờ chơi tại phòng máy, cho phép người sử dụng chỉ cần nạp ít tiền vào sau đó có thể chơi thoải mái mà không lo “hết giờ”.

Phần mềm hack giờ chơi tại phòng máy được cộng đồng chia sẻ rộng rãi trong thời gian qua.

Phần mềm hack giờ chơi tại phòng máy
được cộng đồng chia sẻ rộng rãi trong thời gian qua.

Cụ thể, bạn chỉ cần nạp tiền đủ để bật máy lên, sau đó cài đặt phần mềm này vào máy và bắt đầu chạy. Nó sẽ cho phép bạn tự động thêm giờ chơi mà không cần nạp tiền.

Không ít người chơi đã thử và xác nhận phần mềm hack giờ chơi này hoạt động khá hiệu quả và dễ sử dụng. Thế nhưng, dường như không phải phòng máy nào cũng áp dụng được. Hay chính xác hơn, chỉ những phòng máy sử dụng phần mềm quản lý CSM mới bị hack giờ chơi.

Phần mềm hack giờ chơi chỉ áp dụng được ở phòng máy CSM?

Phần mềm hack giờ chơi chỉ áp dụng được ở phòng máy CSM?

Tuy nhiên, cũng có luồng ý kiến cho rằng, phần mềm hack giờ chơi phòng máy này có đính kèm rất nhiều loại virus nguy hiểm, có thể khiến người chơi gặp họa mất thông tin cá nhân quan trọng (tài khoản game, nick facebook, email…”.

Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm hack giờ chơi cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khó lường khác. Ví dụ như, nếu chẳng may bị chủ phòng máy phát hiện thì hậu quả ra sao có lẽ không nói các bạn cũng đã đoán biết được.

Cho tới thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết được thông tin cụ thể về phần mềm này. Theo ý kiến của chúng tôi, các bạn không nên thử tìm hiểu và sử dụng nó bởi những nguy hại hiển hiện trước mắt.

(Theo GameK)