Xuất hiện teaser Bá Khí Giang Hồ tại Việt Nam

Vào ngày 09/10/2013 bất ngờ xuất hiện teaser Bá Khí Giang Hồ tại địa chỉ: http://bakhi.5stars.vn. Theo thông tin được đăng tải trên trang web này, đây là tựa game online dành cho mobile. Trò chơi có thể vận hành trên hai hệ điều hành phổ biến dành cho điện thoại hiện nay là: Android và iOS, sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 10 này.

Xuất hiện teaser Bá Khí Giang Hồ tại Việt Nam
 
Theo nguồn tin riêng của GameK, đây là sẽ là một game mobile online ( gMO) lấy đề tài kiếm hiệp dựa trên cốt truyện của các bộ tiểu thuyết nổi tiếng do nhà văn Kim Dung sáng tác. Trong game Bá Khí Giang Hồ người chơi có thể bắt gặp rất nhiều nhân vật, anh hùng quen thuộc như: Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Quách Tĩnh, Hoàng Dung..... Đặc biệt, đây là sản phẩm có sự tham gia người Việt vào quá xây dựng và phát triển game.

Xuất hiện teaser Bá Khí Giang Hồ tại Việt Nam 2

Bá Khí Giang Hồ sẽ được NPH 5 Stars phát hành trong tháng 10 này, đây cũng là nhà phát hành của gMO Ma Pháp. Theo tìm hiểu của chúng tôi, gMO này sẽ ra mắt phiên bản dành cho smartphone chạy hệ điều hành Android trước. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt game cũng như thông tin chi tiết về gameplay vẫn chưa được NPH này công bố.
 
(Theo GameK)