Xuất hiện thẻ cầu thủ đắt giá nhất FIFA Online 3 Việt Nam: 13,3 tỷ EP

Đó chính là ‘bom tấn’ G. Neville World Legend +5 và ngay cả chủ nhân của thẻ siêu khủng FIFA Online 3 này cũng cảm thấy bối rối không biết nên giữ hay bán.

Vẫn chưa thấy quả ‘bom tấn’ này trên TTCN trong game.Vẫn chưa thấy quả ‘bom tấn’ này trên TTCN trong game.

World Legend luôn là mục tiêu ‘khủng’ của nhiều người chơi FIFA Online 3. Còn thẻ World Legend +5 có lẽ chỉ tồn tại trong mơ ước của hàng chục ngàn game thủ mà thôi. Một người chơi có nick NhaNet vừa đăng tải cách đây vài ngày ảnh chụp màn hình nâng cấp thành công thẻ G. Neville World Legend +5.

Nếu bạn có chơi FO3, nếu bạn biết thẻ +1 đang có giá 280 triệu EP và thẻ +4 có giá gần 5,8 tỉ EP trong game thì bạn phải hiểu được giá trị kinh khủng của thẻ G. Neville World Legend +5 lớn như thế nào.
 
Xuất hiện thẻ cầu thủ đắt giá nhất FIFA Online 3 Việt Nam: 13,3 tỷ EP
Xuất hiện thẻ cầu thủ đắt giá nhất FIFA Online 3 Việt Nam: 13,3 tỷ EP

Không chỉ tốn kém chi phí rất cao, ép thẻ +5 một Huyền Thoại còn đòi hỏi bản lĩnh tâm lý vững vàng của người chơi bởi sự may rủi có thể khiến công sức bỏ ra trở về con số 0 rất ‘đau đớn’. Đầu tư và nâng cấp thẻ World Legend cấp cao như thế này chỉ có thể là các ‘đại gia’ trong game FIFA Online 3!

Tên HLV trong game của người chơi này là NhaNet, nếu bạn may mắn gặp anh ta trong game thì sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng thẻ Huyền thoại +5 này thể hiện như thế nào. Còn vào thời điểm chúng tôi viết bài này thì thẻ G. Neville World Legend +5 vẫn chưa được rao bán trên TTCN trong game.

(Theo GameK)