Xuất hiện trang teaser tiếng Việt của Game Moba One Piece

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, một game MOBA lấy đề tài One Piece đã được mua về Việt Nam và vào sáng hôm nay ngày 19/03/2013, tựa game này đã cho ra mắt trang teaser tại địa chỉ: http://gmop.game5.vn.

Xuất hiện trang teaser tiếng Việt của Game Moba One Piece
Hình ảnh chủ đạo của trang teaser miêu tả sự đối lập đặc trưng trong One Piece giữa một bên là Hải Quân và một bên là Hải Tặc. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra 3 đại diện cho phe Hải Quân là 3 đô đốc: Akanu – Kizaru – Aokiji, trong khi đó, phe Hải Tặc là sự xuất hiện của “Bố già” Râu Trắng – Luffy – Robin. Các nhân vật được chia làm 3 hệ nhân vật: chiến binh, sát thủ và pháp sư. Mỗi nhân vật sở hữu những chỉ số về sức mạnh, nhanh nhẹn, trí lực cũng như kĩ năng tuyệt chiêu riêng.

Bằng cách phối hợp với các đồng đội, mỗi phe sẽ có nhiệm vụ phá hủy công trình của đối phương là Chiếc Tàu Mobydick (phe Hải Tặc) hoặc Tòa nhà tổng bộ Hải Quân – Marine Ford (phe Hải Quân) nếu muốn giành chiến thắng.

 
Xuất hiện trang teaser tiếng Việt của Game Moba One Piece 2
 
Cùng với đó, NPH Game 5 cũng công bố sẽ cho ra mắt tựa game này sau 6 ngày nữa, tức là vào ngày 25/03/2013. Ngoài ra người chơi cũng có thể nhận Gift Code nếu như chiến thắng một minigame trên trang teaser.
 
(Theo GameK)