Ỷ Thiên Đồ Long Ký “bùng nổ” vào ngày 22/01

Tính đến thời điểm này đã có gần 100 triệu đồng được phát ra trong sự kiện tìm 10 tầng bí kíp Cửu Dương Thần Công bao gồm cả kim nguyên bảo, vật phẩm, vip code… Và sắp tới đây, NPH Ỷ Thiên Đồ Long Ký còn tiếp tục tung ra nhiều gói quà giá trị khác vào thời điểm Closed Beta 14 giờ ngày 22/01/2014 tại http://ythiendolong.com.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký “bùng nổ” vào ngày 22/01
 
Tựa game ăn theo tác phẩm nổi tiếng của Kim Dung này sẽ có buổi ra mắt hoành tráng với 1 loạt các sự kiện có độ khó cấp cao. Chia sẻ với chúng tôi, đại diện NPH cho biết Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản chất không phải là một sản phẩm đơn giản dễ chơi dễ hiểu, mà từ cách phân bố thứ tự các nhiệm vụ, NPC cho tới thời điểm mở khoá các tính năng ẩn cũng mang theo nhiều thông điệp và ẩn ý đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu và lãnh ngộ các bí kíp. Nếu bỏ qua hoặc không thể giải được một nhiệm vụ bất kì trong chuỗi này, các bí kíp có thể sẽ bị huỷ bỏ vì không còn tác dụng, người chơi sẽ phải tốn thêm thời gian giải mã các bí ẩn khác. Mà ở Ỷ Thiên Đồ Long Ký, thời gian chính là yếu tố quyết định cấp bậc giang hồ.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký “bùng nổ” vào ngày 22/01 2

Thêm một điểm đặc sắc nữa của trò chơi, chính là việc khiêu chiến với các Chưởng Môn của các Môn Phái hòng cướp lấy các vũ khí trấn phái của các cao thủ này. Thường các Chưởng Môn sẽ có các độc chiêu được tung ra vào những phút cuối cùng, mà người được chứng kiến sẽ không bao giờ có cơ hội mở miệng ra kể với ai nữa. Tuy vậy, kẻ thu thập đủ Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm, Tiêu Dao Phiến, Bán Nguyệt Luân sẽ làm bá chủ võ lâm, vì thế phần thưởng của phụ bản này sẽ lên đến 10 triệu đồng - một món mồi béo bở hấp dẫn nhiều cao thủ tứ phương, hứa hẹn những cuộc chiến đổ máu sắp tới.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký “bùng nổ” vào ngày 22/01 3

Để chào mừng sự kiện Closed Beta sắp tới, Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã phát 1,000 Anh Hùng Thiếp trị giá 300.000 VND cho những anh hùng nhanh tay nhất.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký “bùng nổ” vào ngày 22/01 4

 
 
Anh Hùng Thiếp: http://on.fb.me/1hEPDd7
 
(Theo GameK)